Sách Hay Nên Đọc

03 quyển sách hay nên đọc để tự học giỏi tiếng anh

Có thể nói việc học tiếng anh không phải là thế mạnh của một kẻ không có năng khiếu ngôn ngữ như tôi. Bởi việc học ngoại ngữ cần có thời gian và sự kiên trì liên tục. Mà một kẻ làm việc tự do không có thời gian cố định, thời gian làm việc còn không có thì lấy đâu ra thời gian để học tiếng anh?

Đấy, trên đây chính là lý do khiến cho việc học của tôi trở nên trì hoãn cho đến tận bây giờ. Đã nhiều năm trôi qua, nhưng cho đến bây giờ những lý do vẫn luôn được tôi nêu ra một cách dứt khoát thế đấy.

Mặc dù vậy, tôi lại rất giỏi trong việc tìm kiếm những quyển sách giúp tôi tự học tiếng anh. Những quyển sách này sẽ tạo động lực và có những cách rất riêng và khoa học giúp bạn cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình.

01. Kien Tran’s IELTS Handbook – Cẩm Nang Tự Học IELTS

Một quyển sách học tiếng anh hay của tác giả Kiên Trần. Có thể nói đây là quyển sách mà tôi tin rằng bạn cần phải đọc đi đọc lại nhiều lần. Bởi nó không có ngữ pháp nhàm chán, không có từ vựng buộc bạn phải nhồi nhét vào trí nhớ hữu hạn.

Cẩm nang tự học IELTS sẽ đề cập đến một thứ quan trọng nhất khi học tiếng anh đó là tâm lý. Kiên Trần tin rằng trước khi học bất kì một ngôn ngữ nào, bạn cần phải thay đổi hệ thống tâm lý và nhận thức của bản thân.

XEM GIÁ BÁN

Tôi thực sự đã rất ấn tượng ngay trang sách đầu tiên. Việc đi thẳng vấn đề, cách hành văn gây hứng thú lớn cho đọc giả. Hãy tự mình trải nghiệm quyển sách này nhé. Tôi tin bạn sẽ không bao giờ hối hận vì đã đọc nó.

02. Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh

Có thể khi nhìn thấy tiêu đề, bạn sẽ vội nghĩ thầm:

“Ồ, học từ vựng ư? thật vớ vẫn. Cách học này xưa cũ rồi”

hay đại loại như:

“Làm gì có chuyện siêu trí nhớ từ vựng”

XEM GIÁ BÁN

Tôi hiểu rằng việc học tiếng anh cần có sự yêu thích, không nhàm chán. Và quyển sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh của tác giả Nguyễn Anh Đức không hề nhàm chán như bạn nghĩ.

Nội dung quyển sách được phân loại theo 13 chuyên đề rất rõ ràng. Đồng thời có sự kết hợp của app, bạn hoàn toàn có thể luyện nghe và nói theo.

Được áp dụng phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả của người Do Thái giúp bạn NHỚ ĐƯỢC NHANH, nhiều và nhớ rất lâu, sau đó có thể sử dụng đúng.

03. The Best Of Chicken Soup – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ)

Theo thứ tự 3 quyển sách thì bạn đã chuẩn bị tâm lý đến cách ghi nhớ từ vựng. Thì tất nhiên quyển sách thứ 3 này sẽ tạo cảm giác cực kì thoải mái và yêu thích khi học tiếng anh.

Rất nhiều giáo viên ngôn ngữ học đánh giá rất cao sách song ngữ. Đặc biệt là sách song ngữ với những câu chuyện ngắn mang đến cho bạn đọc nhiều câu chuyện cảm động, tưới mát tâm hồn và giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

XEM GIÁ BÁN

Cuốn sách song ngữ này đã được đón nhận nồng nhiệt, tạo ấn tượng và tình cảm sâu sắc với bạn đọc nhiều lứa tuổi qua những bài học giản dị mà quý báu, chân thực mà cảm động từ những câu chuyện có thật trong cuộc sống. Khi đọc nó sẽ giúp bạn ghi tạc từ vựng vào sâu trong tâm trí lần nữa.

Hy vọng với 3 quyển sách tự học tiếng anh hay nhất ở trên sẽ giúp bạn cải thiện trong quá trình học tập. Nếu bạn có những cách tự học tiếng anh hiệu quả hơn hãy chia sẽ với List Sách nhé. Xin cảm ơn!

DAIN – List Sách

Bài viết liên quan:

Thành ngữ tiếng anh thông dụngNhững quyển sách hay về cuộc sống

5
/
5
(
4

bình chọn
)

Back to top button