10 Đề thi giữa kì 2 Sinh 11 – Tổng hợp những đề thi đặc sắc mới nhất

Đề thi giữa kì 2 Sinh 11 – Tổng hợp những đề thi đặc sắc

Các dạng bài tập trong đề thi giữa kì 2

Không giống như Sinh 12, Sinh 11 không có nhiều bài tập tính toán. Trong đề thi giữa kì 2 Sinh 11, hầu hết là các bài tập mang tính lý thuyết. Do đó, sẽ đơn giản hơn nhiều cho học sinh học và ôn tập. Chính vì thế, các dạng bài cũng không phân loại quá rõ. Khó khăn duy nhất mà học sinh gặp phải là lượng kiến thức phải học thuốc quá nhiều. Đồng dạng, kiến thức còn tương đối “na ná” nhau. Điều này làm học sinh khá sợ khi không nhớ hết được.

Thời điểm thích hợp để học thuộc bài

Đối với yêu cầu bắt buộc phải học thuộc cho đề thi giữa kì 2 Sinh 11, nhiều bạn gặp phải khó khăn khi không thể nào nhớ được, thậm chí còn nhanh chóng quên bài vừa học. Vậy giải pháp nào tốt để nhớ được lâu.

Theo nhiều khảo sát, có hai thời điểm được đánh giá là dễ học thuộc hơn cả là sáng sớm và tốt muộn.

Sáng sớm là từ 5h – 7h. Tối muộn là từ 11h đêm. Thực ra chúng tôi không khuyến khích học vào ban đêm vì rất có hại cho sức khỏe. Ban đêm là lúc các cơ quan được nghỉ ngơi, nếu làm việc muộn sẽ làm cơ quan làm việc quá sức.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 1 Sinh 11 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

Kết quả ảnh hưởng đến chức năng cơ thể. Còn vào sáng sớm là thời điểm thích hợp nhất. Đây là thời điểm cơ thể đã được nghỉ ngơi và sẵn sàng cho làm việc. Cũng giống như ban đêm, đây là thời điểm tương đối yên tĩnh. Do đó, nó rất thích hợp cho các bạn không thể tập trung. Mỗi bạn có một thời điểm học của riêng mình. Hi vọng bạn sẽ tìm thấy thời điểm cho mình nhé!

Tải tài liệu miễn phí tại đây

de-thi-giua-ki-2-sinh-11-de-1Tải xuống
de-thi-giua-ki-2-sinh-11-de-2Tải xuống
de-thi-giua-ki-2-sinh-11-de-3Tải xuống
de-thi-giua-ki-2-sinh-11-de-4Tải xuống

Sưu tầm: Trần Thị Nhung