10 Đề thi học kỳ 2 Địa lí 11 – Tổng hợp đề trên cả nước mới nhất

Đề thi học kỳ 2 Địa lí 11 – Tổng hợp đề trên cả nước

Tham khảo, giải thử đề thi học kỳ 2 Địa lí 11 giúp học sinh làm quen với nhiều dạng đề. Từ đó kiểm tra lại kiến thức, tìm được lỗ hổng kiến thức của mình. Thông qua cách này còn giúp các em nắm chắc kiến thức nhanh chóng. Đặc biệt xác định được nội dung kiến thức trọng tâm ở sách giáo khoa. Tránh việc học lan man, học vẹt thụ động kém hiệu quả.

Tài liệu gồm có hàng chục đề thi mới, bao gồm 40 câu trắc nghiệm (lý thuyết, thực hành). Mặc dù là các câu hỏi trắc nghiệm. Tuy nhiên có nhiều câu hỏi bắt buộc học sinh phải tính toán, suy luận logic. Vì thế, để hoàn thành tốt bài thi một cách chủ động. Các em không nên chủ quan mà cần thực hành thật nhiều. Chú ý các bài tính toán biểu đồ (tròn, cột, đường…)

Xem nhiều đề thi học kỳ 2 Địa lí 11 trên website và note lại kiến thức quan trọng. Các em sẽ biết được một số câu hỏi và bài tập có khả năng xuất hiện trong đề thi HK2. Từ cơ sở đó, có thể bỏ qua những kiến thức phụ, không cần phải tập trung nhiều thời gian để ôn.

Còn chần chừ gì nữa, mời các em theo dõi đề thi trình bày chi tiết dưới đây. Tài liệu được cập nhật liên tục mỗi ngày. Do đó, học sinh thường xuyên truy cập trang web để tải nhiều tài liệu về ôn luyện thỏa thích nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 1 Địa lí 11 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

Tải tài liệu miễn phí tại đây

de-thi-hoc-ky-2-dia-li-11-de-1Tải xuống
de-thi-hoc-ky-2-dia-li-11-de-2Tải xuống
de-thi-hoc-ky-2-dia-li-11-de-3Tải xuống
de-thi-hoc-ky-2-dia-li-11-de-4Tải xuống
de-thi-hoc-ky-2-dia-li-11-de-5Tải xuống

Tài liệu tiếp tục được cập nhật

Sưu tầm: Hoài Thương