10 Đề thi học kỳ 2 Hóa 11 – Tổng hợp đề trên cả nước mới nhất

Đề thi học kỳ 2 Hóa 11 – Tổng hợp đề trên cả nước

Những quy định cho đề thi học kỳ 2 Hóa 11

Đối với đề thi học kỳ 2 Hóa 11, hiện nay có nhiều dạng đề thi cần chú ý. Có hai dạng đề thi thông thường như sau. Thứ nhất đề gồm 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 50 phút. Hoặc đề gồm 20 câu trắc nghiệm, 4 câu tự luận, thời gian làm bài 50 phút. Dạng đề thi như thế nào là tùy vào quy định của từng trường. Nên để có chuẩn bị tốt nhất các bạn nên hỏi thầy cô thật thật kỹ nhé! Điều thứ hai cần lưu ý là về kiên thức thi. Kiến thức được rải trên toàn bộ chương trình môn học. Các bạn cũng cần hỏi giáo viên về phân bổ đề thi để lên kế hoạch ôn tập chuẩn chỉ.

Làm sao để ôn thi Hóa 11 hiệu quả?

Hóa 11 là chương trình vô cùng vô cùng quan trọng cùng Hóa 12. Tần số xuất hiện trong đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa là khoảng 10/40 câu. Do vậy, các bạn nên chuẩn bị phương pháp và con đường ôn tập ngay từ bây giờ. Quan trọng là việc phân bổ hợp lý để ôn từng phần, giữa các môn học. Không thể thiếu nữa là làm bài tập thực hành. Cách tốt nhất là xin thầy cô bộ môn. Hoặc bạn có thể tự tìm tài liệu trên những trang web tin cậy.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 1 Hóa 11 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

Điều thứ 3 cũng cần thiết đó là tư tưởng trước khi đi thi. Các bạn nên chú ý về vấn đề sức khỏe để đảm bảo có một tâm thái tốt nhất, tự tin nhất để làm bài. Sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng!

Tải tài liệu miễn phí tại đây

de-thi-hoc-ky-2-hoa-11-de-1Tải xuống
de-thi-hoc-ky-2-hoa-11-de-2Tải xuống
de-thi-hoc-ky-2-hoa-11-de-3Tải xuống
de-thi-hoc-ky-2-hoa-11-de-4Tải xuống
de-thi-hoc-ky-2-hoa-11-de-5Tải xuống

Tài liệu tiếp tục được cập nhật

Sưu tầm: Trần Thị Nhung