10 Đề thi học kỳ 2 Lịch sử 11 – Tổng hợp đề trên cả nước mới nhất

Đề thi học kỳ 2 Lịch sử 11 – Tổng hợp đề trên cả nước

Có phải bạn đang tìm tài liệu về đề thi học kỳ 2 lịch sử 11 chất lượng? Việc có quá nhiều đề thi khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Bởi, nó càng làm phân tán kiến thức, ôn luyện thiếu trọng tâm.

Kho đề thi học free

Thấu hiểu những trăn trở của các học sinh. Chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp nhiều tài liệu chính thống. Kiến thức mới, đúng chuẩn chương trình dạy tại trường. Mỗi bộ đề thi gồm có 25 câu trắc nghiệm, từ 3 – 4 câu hỏi tự luận. Đặc biệt, tất cả đều có đáp án, hướng dẫn chi tiết. Học sinh có thể tải nhiều tài liệu này về để dễ dàng ôn tập, thực hành mà không mất phí.

Luyện giải đề một cách nghiêm túc

Với các đề thi học kỳ 2 lịch sử 11 tại website, nếu học sinh chăm chỉ giải thử mỗi ngày. Chắc chắn sẽ tự tích lũy cho mình nhiều kiến thức hữu ích. Đây là hình thức ôn luyện mang lại hiệu quả cao mà không gây cảm giác nhàm chán. Thay vì đọc sách, thu nhận lý thuyết khô khan, máy móc. Thông qua những bộ đề mẫu này, các bạn có thể thực hành và căn giờ làm bài thi như thật.

Dù ôn luyện theo phương pháp nào cũng vậy. Chúng tôi khuyên bạn cần có sự tập trung và học hành nghiêm túc. Như vậy, mọi nỗ lực, cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Có thể bạn quan tâm:  Câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 11 học kì 2

Các bạn thường xuyên truy cập website để tham khảo kho đề thi mới được cập nhật mỗi ngày nhé.

Tải tài liệu miễn phí tại đây

de-thi-hoc-ky-2-lich-su-11-de-1Tải xuống
de-thi-hoc-ky-2-lich-su-11-de-2Tải xuống
de-thi-hoc-ky-2-lich-su-11-de-3Tải xuống
de-thi-hoc-ky-2-lich-su-11-de-4Tải xuống

Tài liệu tiếp tục được cập nhật

Sưu tầm: Hoài Thương