10 Độ phì nhiêu của đất là gì? – Câu trả lời hay nhất mới nhất

Độ phì nhiêu của đất là gì? – Câu trả lời hay nhất

Độ phì nhiêu của đất là gì? Đây là câu hỏi nằm trong chương trình môn Công Nghệ 7. Câu hỏi này không hiếm gặp và tương đối dễ. Tuy vậy, vẫn còn nhiều học sinh lúng túng khi gặp phải. Sau đây là phần hướng dẫn giúp trả lời chính xác câu hỏi trên. Để giải tốt câu hỏi, các em cần lưu ý những điểm sau:

Trả lời đúng trọng tâm

  • Hiểu được yêu cầu của câu hỏi, trả lời ngắn gọn chính xác. Đó là những điều kiện, yếu tố căn bản tạo môi trường thuận lợi cho cây sinh trưởng, phát triển.
  • Nắm thật vững kiến thức trong bài học. Cụ thể là bài “Một số tính chất của đất trồng” (Sách giáo khoa)
  • Vận dụng những gì đã học để trả lời câu hỏi
  • Tìm thêm những ví dụ thực tế cho câu trả lời thuyết phục
  • Tham khảo các câu trả lời hay để tránh tình trạng thiếu ý, sai ý

Xem ngay một số câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong các đề thi. Ví dụ: ứng dụng của tin học trong đời sống, tiết kiệm điện năng có lợi ích gì cho gia đình xã hội và môi trường…

Đáp án đúng độ phì nhiêu của đất

Câu hỏi trên hoàn toàn không khó. Học sinh cần nắm vững kiến thức trong bài học. Đồng thời tìm kiếm tài liệu uy tín để tham khảo. Đây là nguồn tài liệu đã được sàng lọc, dành cho các em học sinh và giáo viên, phụ huynh. Từ việc tìm tòi, học hỏi, tin chắc rằng các em sẽ có được câu trả lời chính xác nhất. Khi ấy, việc học sẽ trở nên thật dễ dàng.

[embeddoc url=”https://giaovienvietnam.com/wp-content/uploads/2020/03/bai-7-mot-so-tinh-chat-cua-dat-trong.ppt” download=”all” viewer=”microsoft”]

Tải tài liệu miễn phí tại đây

Bai-7-mot-so-tinh-chat-cua-dat-trongTải xuống

Hoài Thương ST