10 Phương trình tiếp tuyến – Mẹo giải nhanh trắc nghiệm mới nhất

Phương trình tiếp tuyến – Mẹo giải nhanh trắc nghiệm

Lý thuyết cần nhớ về phương trình tiếp tuyến

Phương trình tiếp tuyến là một phần quan trọng trong chuyên đề đồ thị hàm số. Cách viết phương trình tiếp tuyến như thế nào? Có những dạng toán liên quan gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Phương trình tiếp tuyến - Mẹo giải nhanh trắc nghiệm
Phương trình tiếp tuyến - Mẹo giải nhanh trắc nghiệm

Mẹo giải nhanh trắc nghiệm Toán 11

Toán học lớp 11 là trọng tâm trong chương trình Toán THPT. Bao gồm rất nhiều dạng toán sẽ xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia. Vì vậy, các em cần có những phương phapr giải nhanh chính xác để làm trọn vẹn các bài tập trong thời gian ngắn nhất có thể.

Có rất nhiều công thức giải nhanh trong các dạng toán lớp 11. Hơn thế nữa, các em hoàn toàn có thể tận dụng máy tính cầm tay của mình để hỗ trợ trong việc giải toán nhanh. Các em có thể tham khảo Kỹ thuật sử dụng máy tính cầm tay để giải toán trắc nghiệm về số phức hay Cách tìm nghiệm của đa thức bằng Casio hoặc Cách giải nhanh hàm số mũ và logrit bằng máy tính cầm tay

Ngoài các phương pháp giải nhanh trắc nghiệm, các em cũng cần phải dành thời gian làm nhiều bài tập trong sách giáo khoa để nắm chắc lý thuyết. Đặc biệt là các câu trắc nghiệm để điều chỉnh tốc độ làm bài phù hợp nhất. Thường xuyên cập nhật những bài tập ở mức khó hơn để tăng cường tư duy logic. Hãy nhớ các bài toán hình, các em không những phải vẽ nhanh mà còn cần độ chính xác cao. Vì vậy, hãy đọc kỹ đề bài trước khi vẽ hình nhé. Chúc các em học tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Có thể bạn quan tâm:  Phương trình lượng giác cơ bản – Lý thuyết và trắc nghiệm có đáp án

Sưu tầm: Lê Anh