11 Đề thi hóa lớp 10 học kì 2 có đáp án năm học 2020- 2021 mới nhất

Đề thi hóa lớp 10 học kì 2 có đáp án năm học 2020- 2021

Đề thi hóa lớp 10 học kì 2 có đáp án tổng hợp một số bài kiểm tra mẫu. Học sinh tham khảo để ôn tập tốt cho kì thi cuối kì 2.

Đề thi hóa lớp 10 học kì 2 có đáp án gồm những gì?

Bộ đề thi hóa lớp 10 học kì 2 là tổng hợp nhiều đề dựa trên chương trình học kì 2 lớp 10. Dưới hình thức trắc nghiệm, các câu hỏi từ dễ đến khó có sự phân hóa.

Môn hóa lớp 10 kì 2 học sinh được học các nguyên tử thuộc nhóm halogen, oxy- lưu huỳnh. Biết về cân bằng hóa học và tốc độ phản ứng.

Đề thi học kì dựa trên chương trình học gồm câu hỏi về lí thuyết và bài tập áp dụng. Học sinh cần nắm được các kiến thức cơ bản như tính chất, ứng dụng của các chất. Các khái niệm, yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ phản ứng và cân bằng hóa học.

Đề thi hóa lớp 10 học kì 2 có đáp án năm học 2020- 2021

Học hóa lớp 10 cần chú ý điều gì?

Chương trình học hóa 10 mở đầu cho hóa trung học phổ thông. Các kiến thức học trong hóa 10 gồm phần đại cương môn hóa. Giới thiệu cho học sinh biết thêm về cấu tạo nguyên tử, học sâu hơn về bảng tuần hoàn. Các kiến thức về liên kết hóa học.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 2 Hóa 10 – Tổng hợp những đề thi đặc sắc

Học kì 2 lớp 10 môn hóa bắt đưa ra từng nhóm nguyên tử trong bảng tuần hoàn với 2 nhóm phi kim. Halogen và nhóm oxi- lưu huỳnh.

Để làm được đề thi học kì tốt nhất các em cần phải nắm được kiến thức cơ bản. Nắm rõ được tính chất, ứng dụng của các chất.

Khi làm bài tập hóa, câu hỏi đầu tiên chúng ta đặt ra là bài có phản ứng gì. Biết được phản ứng và sản phẩm tạo ra là bước quan trọng nhất. Tiếp đó chúng ta sẽ tính toán dựa trên phương trình phản ứng.

Vì vậy việc học lí thuyết là rất quan trọng trong môn hóa. Chúc các em ôn tập và có kì thi học kì tốt nhất.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Bùi Ngọc