11 Đề thi học kỳ 2 GDCD 10 – Tổng hợp đề trên cả nước mới nhất

Đề thi học kỳ 2 GDCD 10 – Tổng hợp đề trên cả nước

Đề thi học kỳ 2 GDCD 10 sẽ bao gồm những kiến thức trong chương trình học kỳ 2. Dưới đây là một số đề thi học kỳ 2 lớp 10 môn GDCD. Các em học sinh có thể tham khảo để làm tài liệu ôn thi. 

Giáo dục công dân lớp 10 – Môn học phụ nhưng đừng thờ ơ!

Lớp 10, môn GDCD được xếp vào nhóm môn học phụ. Theo chương trình chuẩn từ Bộ Giáo dục, mỗi tuần chỉ có 1 tiết GDCD. Nội dung học cũng thường khá nhẹ, không phải là quá khó với các em. Song, theo như khảo sát tại nhiều trường học. Bên cạnh môn Sử, Địa, thì GDCD là một trong những môn bị xem nhẹ. Các em hầu như không tập trung học cũng như ôn luyện. Chính vì lý do đó, việc xuất hiện điểm liệt ở môn GDCD là khá nhiều.

Đây có thể coi là một môn học gần với thực tế, dễ đạt điểm cao. Tại sao lại để điểm bị liệt? Vì các em quá thờ ơ và học với thái độ không nghiêm túc. Đừng thờ ơ nữa, hãy học GDCD như các môn học khác như Toán, Văn, Sinh, Hóa… Chắc hẳn rằng, các em sẽ sở hữu cho mình những điểm số mơ ước đấy! Chưa kể là, học tốt GDCD còn giúp các em nâng điểm trung bình học kỳ lên đáng kể đấy! Quan trọng nhất đó chính là giáo dục đạo đức, nhân phẩm con người.

Có thể bạn quan tâm:  Đề kiểm tra 1 tiết công dân 10 hk1

Tổng hợp đề thi học kỳ 2 GDCD 10 trên cả nước

Một số đề thi học kỳ 2 GDCD 10 được chúng tôi tổng hợp. Bên cạnh đề còn có đáp án và barem điểm chi tiết. Hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em đạt điểm cao học kỳ 2 môn GDCD. Chúc các em thành công!

Tham khảo thêm Đề thi học kỳ 2 GDCD 11 chi tiết tại đây.

Tải tài liệu miễn phí tại đây

de-thi-hoc-ky-2-gdcd-10-de-1Tải xuống
de-thi-hoc-ky-2-gdcd-10-de-2Tải xuống
de-thi-hoc-ky-2-gdcd-10-de-3Tải xuống
de-thi-hoc-ky-2-gdcd-10-de-4Tải xuống
de-thi-hoc-ky-2-gdcd-10-de-5Tải xuống

Tài liệu tiếp tục được cập nhật

Sưu tầm: Hoài Thương