11 Đề thi học kỳ 2 Lịch sử 10 – Tổng hợp đề trên cả nước mới nhất

Đề thi học kỳ 2 Lịch sử 10 – Tổng hợp đề trên cả nước

Đề thi học kỳ 2 Lịch sử 10 là khái quát kiến thức của cả giai đoạn lịch sử rất dài của đất nước. Các bạn sẽ được học về Việt Nam thời kỳ nguyên thủy cho đến giữa thế kỷ XIX. Bên cạnh đó là sự phát triển của cách mạng tư sản và phong trào công nhân ở các nước phương Tây.

Đề thi bám sát sách giáo khoa

Với các môn học khác, học sinh thường phải tham khảo nhiều loại sách khác nhau để tổng hợp kiến thức. Riêng với môn Lịch sử, các bạn chỉ cần ghi nhớ đầy đủ những kiến thức có trong sách giáo khoa. Đó chính là chìa khóa để bạn ghi được điểm 10 dễ dàng trong tất cả kỳ thi.

Đa số các bài thi học kỳ môn Lịch sử ở bậc THPT đều ở dạng trắc nghiệm. Bộ đề chúng tôi tổng hợp dưới đây đều được biên soạn, sưu tầm một cách đầy đủ và chính xác nhất. Nhờ đó giúp học sinh dễ dàng ôn tập và nắm vững kiến thức.

Nội dung đầy đủ, trình bày rõ ràng

Một ưu điểm của bộ đề thi học kỳ 2 Lịch sử 10 dưới đây là hình thức trình bày rất rõ ràng, đầy đủ từ câu hỏi cho đến đáp án. Những kiến thức được trải đều từ lịch sử Việt Nam từ nguyên thủy đến giữa thế kỷ XIX. Ngoài ra còn có những câu hỏi về các cuộc cách mạng tư sản Hà Lan, Pháp, cách mạng công nghiệp và phong trào công nhân ở Nga.

Có thể bạn quan tâm:  10 Đề thi Lịch sử lớp 10 học kỳ 1 có đáp án năm học 2021-2022

Mời các bạn tham khảo những bộ đề thi được chúng tôi sưu tầm trên khắp cả nước. Hy vọng rằng các kiến thức trong đó sẽ giúp bạn ôn tập dễ dàng và tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới.  

Tải tài liệu miễn phí tại đây

de-thi-hoc-ky-2-lich-su-10-de-1Tải xuống
de-thi-hoc-ky-2-lich-su-10-de-2Tải xuống
de-thi-hoc-ky-2-lich-su-10-de-3Tải xuống
de-thi-hoc-ky-2-lich-su-10-de-4Tải xuống

Tài liệu tiếp tục được cập nhật

Sưu tầm: Hoài Thương