11 Đề thi học kỳ 2 Vật lý 10 – Tổng hợp đề trên cả nước mới nhất

Đề thi học kỳ 2 Vật lý 10 – Tổng hợp đề trên cả nước

Những lầm tưởng khi học Vật lý 10

Với môn Toán 10, phần nhiều kiến thức đầu năm sẽ là ôn tập lại chương trình lớp 9. Nhưng môn Vật lý 10 lại khác. Ngay từ đầu chương trình hoàn toàn là kiến thức mới. Chính vì lầm tưởng như vậy nên nhiều bạn có suy nghĩ là không cần tập trung quá nhiều vào đầu năm học, cuối năm học vẫn chưa muộn. Kết quả là bị hổng mất phần kiến thức quan trọng đầu năm học. Đây là sai lầm lớn mà nhiều bạn học sinh chúng tôi đã trao phải đều mắc phải. Như vậy, dù là môn học nào thì các bạn không nên chủ quan mà sao nhãng học tập nhé! Để chuẩn bị cho đề thi học kỳ 2 Vật lý 10 các bạn nên tổng hợp lại toàn bộ kiến thức thật tốt nhé!

Bí quyết trước khi làm đề thi học kỳ 2 Vật lý 10

Với quy định môn thi là trắc nghiệm nên sẽ có nhiều lợi thế trong bài thi. Nhưng các bạn đừng chủ quan mà chuẩn bị những kỹ năng trước khi bước vào phòng thi nhé.

Thứ nhất, 2 ngày trước khi đi thi đừng cố gắng làm đề mà hãy ôn tập lại. Nên ôn tập toàn bộ công thức, công thức nhanh Vật lý.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 2 lớp 10 môn lý có đáp án

Ngoài ra, cũng cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ trước khi thi: bút chì, tẩy chì, thẻ học sinh, máy tính. Và sức khỏe cũng vô cùng quan trọng nhé. Nhớ không được thức quá muộn đếm hôm trước. Bạn cũng nên chú ý chế độ ăn phù hợp. Hãy chắc chắn bạn có một sức khỏe tốt, một tinh thần ổn định trước khi vào phòng thi. Chúc các bạn có một mùa thi an toàn và hiệu quả!

Tải tài liệu miễn phí tại đây

de-thi-hoc-ky-2-vat-ly-10-de-1Tải xuống
de-thi-hoc-ky-2-vat-ly-10-de-2Tải xuống
de-thi-hoc-ky-2-vat-ly-10-de-3Tải xuống
de-thi-hoc-ky-2-vat-ly-10-de-4Tải xuống
de-thi-hoc-ky-2-vat-ly-10-de-5Tải xuống

Tài liệu tiếp tục được cập nhật

Sưu tầm: Trần Thị Nhung