11 Tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất của hàm số lớp 10 – Lý thuyết và bài tập mới nhất

Tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất của hàm số lớp 10 – Lý thuyết và bài tập

Kiến thức lý thuyết cần nhớ.

Hàm số bậc nhất và bậc hai là kiến thức mới các bạn được học trong chương trình Toán 10. Và các bài tập liên quan đến hàm số các bạn sẽ được học trong cả Toán phổ thông.

Vì vậy, phần kiến thức này rất quan trọng và nó là kiến thức nền tảng để các bạn học các bài toán khó hơn khi lên Toán 11 và Toán 12.

Một trong số các bài toán khó liên quan đến hàm số là bài toán tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất của hàm số toán lớp 10. Để làm được bài toán này, trước tiên các bạn phải nắm vững lý thuyết về hàm số. Sau đó là các tính chất, định lí của hàm số.

Những kiến thức này sẽ là gợi ý giúp cho các bạn giải bài tập về tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất của hàm số lớp 10 dễ dàng hơn. Để bổ trợ trong quá hình học tập của các bạn, chúng tôi có sưu tầm tài liệu bên dưới.

Tài liệu bao gồm lý thuyết và những bài tập để các bạn luyện tập. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Phương pháp học tập hiệu quả.

Khi bắt đầu lên lớp 10, kiến thức sẽ nặng hơn rất nhiều. Vì Toán phổ thông sẽ được thi trong đề thi THPT QG. Để học tốt Toán 10 cũng như Toán 11, Toán 12, các bạn nên luyện bài tập thật nhiều.

Có thể bạn quan tâm:  Phương trình chứa dấu giá trị tuyệt đối Toán 10

Đầu tiên các bạn nên luyện theo chuyên đề từ những bài cơ bản đến nâng cao. Sau đó các bạn luyện bài tập tổng hợp. Bài tập tổng hợp các bạn có thể luyện các đề thi cho từng cấp bậc. Chúc các bạn học tập tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Tài liệu tiếp tục được cập nhật

Sưu tầm: Thu Hoài