11 Trắc nghiệm công nghệ 10 học kì 2 có đáp án chọn lọc mới nhất

Trắc nghiệm công nghệ 10 học kì 2 có đáp án chọn lọc

Cấu trúc đề thi công nghệ 10 cuối kì 2 có đáp án

Trong phần bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về cấu trúc đề thi trắc nghiệm công nghệ 10 học kì 2 có đáp án. Đây là một đề thi tiêu biểu của năm học 2018-2019. Do đó, học sinh, giáo viên có thể thêm vào kho tài liệu ôn tập.

Đề thi cuối kì 2 công nghệ 10 kéo dài 60 phút. Đề gồm có phần trắc nghiệm và tự luận. Trắc nghiệm gồm 20 câu chọn đáp án đúng nhất. Phần tự luận gồm 2 câu tự luận. Nhìn chung, Với đề thi công nghệ, học sinh chỉ cần chăm chỉ học thuộc lý thuyết là có thể làm tốt được bài thi này rồi.

Do những thay đổi của bộ Giáo dục và đào tạo trong cấu trúc các môn như đề thi Toán THPT QG, đề thi Hóa THPT QG,… nên đề thi cuối kì 2 công nghệ 10 cũng không ngoại lệ. Môn này cũng có những thay đổi. Các bạn nên chú ý để kết quả làm bài được tốt hơn.

Những phương pháp học thuộc hiệu quả cho đề thi cuối kì 2

Môn công nghệ là môn mà đề thi trắc nghiệm công nghệ 10 học kì 2 có đáp án là một môn thuần lý thuyết. Do đó cách tốt nhất để đạt điểm cao là học thuộc lòng những gì có trong sách giáo khoa. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số phương pháp học thuộc nhanh và lâu hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Bộ câu hỏi trắc nghiệm Công nghệ 10

Đầu tiên là phương pháp lập sơ đồ tư duy. Đây là một phương pháp hiệu quả vô cùng hiệu quả để nắm chắc nội dung. Khi làm đề thi cuối kì 2 công nghệ 10, các bạn chỉ cần nhớ những nội dung chính. Sau đó dùng ý hiểu của mình để diễn giải ý đó ra.

Một phương pháp hiệu quả nữa đó là sử dụng giấy nhớ. Phương pháp này dành cho những bạn có nhiều thời gian. Các bạn muốn học kiểu “mưa dầm thấm lâu”. Để những tờ giấy nhớ ở vị trí dễ thấy. Khi nhìn nhiều lần thì các bạn sẽ nhớ nó như một thói quen.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung