13 Đề minh họa 2018 môn Toán có đáp án chi tiết mới nhất

Đề minh họa 2018 môn Toán có đáp án chi tiết

Để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia, các bạn học sinh cần ôn luyện bằng cách làm thật nhiều đề thi thử. Đề minh họa 2018 môn Toán dưới đây sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc ôn thi của các bạn. 

2018- Đề thi Toán có gì đặc sắc

Môn Toán là môn học bắt buộc không thể thiếu trong kỳ thi THPT Quốc gia. Tất cả các bạn học sinh đều phải tham gia thi môn Toán để được xét tốt nghiệp phổ thông. Vì vậy, đây là môn học đặc biệt chúng ta cần chú trọng ngay từ đầu để không mất phương hướng nhé.

Trong đề thi 2018, môn Toán có chứa các nội dung thực tiễn, gắn kết đời sống thực tế. Bằng cách liên kết các chủ đề liên quan các môn học khác. Các kiến thức toán học được khai thác, sử dụng trong Vật lý, Hoá học, Sinh học,… Điều này mang lại hiệu quả học tập các bộ môn khác nhau, góp phần củng cố kiến thức môn Toán và rèn luyện cho học sinh năng lực vận dụng toán học vào thực tế. Học sinh dễ dàng tổng hợp kiến thức và rút ra kinh nghiệm trong các vấn đề đời sống.

Đề thi minh họa 2018 môn Toán được đánh giá là khó hơn nhiều so với các đề của những năm trước. Các câu hỏi vận dụng cao đòi hỏi phải có tư duy tốt (khoảng 15 câu). Nội dung kiến thức của đề thi năm 2018 bao gồm khoảng 30% câu hỏi kiến thức lớp 11,còn lại là khung chương trình lớp 12.

Có thể bạn quan tâm:  Toàn bộ công thức logarit và một vài ví dụ chi tiết

Lưu ý cơ bản trong mùa ôn thi

Chúng ta cần có một sự chuẩn bị chu đáo về sức khỏe, tâm lý, kiến thức để bước vào kỳ thi một cách tự tin nhất. Lập ra kế hoạch ôn thi hợp lý nhất cho bản thân là điều tối quan trọng. Làm thật nhiều đề thi thử để quen với các dang câu hỏi. Nắm thật chắc kiến thức cơ bản, không được chủ quan, tránh để bị “lừa” và mất điểm nhé.

Chúc các bạn ôn thi hiệu quả!

screenshot 591

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Lê Anh