13 Đề thi thử lần 3 THPT QG môn Hóa có hướng dẫn giải mới nhất

Đề thi thử lần 3 THPT QG môn Hóa có hướng dẫn giải

Dưới đây là đề thi thử lần 3 THPT Quốc gia môn Hóa có hướng dẫn giải đầy đủ. Đây là đề thi được đánh giá sát với đề thi thật THPT Hóa năm 2019. Đề thi của trường THPT Quỳnh Lưu – một trường cấp ba đi đầu trong phong trào học tập tại tỉnh Nghệ An.

Đề thi THPT QG Hóa 2019 có gì mới?

Như chúng ta đã biết, so với đề thi Hóa 2018, đề thi năm 2019 được đánh giá là không khó hơn. Đề có độ phân hóa thí sinh tốt hơn. Trong đề, sẽ có thêm nhiều câu hỏi thực hành thí nghiệm hơn. Đây là hướng đi mới của Bộ Giáo dục, mục tiêu gắn lý thuyết với thực tế nhiều hơn. Vì vậy, các bạn cần làm quen nhiều các dạng bài tập áp dụng này hơn để không bị bỡ ngỡ nhé.

Bí quyết làm đề thi thử có hiệu quả

Đề thi Hóa gồm 40 câu, thường các đề thi năm trước sẽ được phân bố từ dễ đến khó. Đó là một lợi thế, các bạn thí sinh sẽ không mắc phải sai lầm bỏ sót câu. Nhưng cũng cần phải lưu ý, cần phải đánh dấu rõ ràng nếu như bạn muốn bỏ qua để nghĩ câu tiếp theo nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Trắc nghiệm phản ứng oxi hóa khử có đáp án

Khi làm đề thi thử, các bạn cần phải tự làm, tự suy nghĩ trước khi xem đáp án. Những câu hỏi khó (khoảng 7-8 câu) phân loại mức độ tư duy, các bạn cần phải dành nhiều thời gian để suy nghĩ. Nên hãy làm thật nhanh những câu hỏi ăn điểm chắc chắn phía trước nhé. Ngay cả lúc làm đề thi thử, các bạn cũng cần phải chú ý đến thời gian làm bài. Đó là điều đặc biệt quan trọng khi làm bài thi trắc nghiệm.

Bây giờ, các bạn hãy cùng thử sức với đề thi dưới đây nhé

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Lê Anh