13 Phiếu trả lời trắc nghiệm THPT QG 40 câu, 50 câu, 120 câu, trắc nghiệm Toeic mới nhất

Phiếu trả lời trắc nghiệm THPT QG 40 câu, 50 câu, 120 câu, trắc nghiệm Toeic

Những ưu điểm của hình thức thi trắc nghiệm

Trong những năm gần đây, hình thức đề thi THPT QG cũng như các môn học ở các lớp tiểu học, trung học, trung học phổ thông đã có sự thay đổi đáng kể. Đó là sự thay đổi sang hình thức thi trắc nghiệm. Và cũng có thay đổi trong cấu trúc phiếu trả lời trắc nghiệm. Trước hết, hãy cùng bàn luận về ưu điểm của hình thức này.

Với hình thức thi mới này, học sinh sẽ có thể được kiểm tra kiến thức ở nhiều chuyên đề kiến thức hơn. Số lượng và chất lượng kiến thức sẽ được phân loại rõ ràng hơn. Đồng thời nó cũng yêu cầu học sinh phải tư duy phản xạ nhanh hơn. Và có được những cách học thuộc công thức, lý thuyết để hoàn thành bài tốt hơn.

Phiếu trả lời trắc nghiệm THPT QG 40 câu, 50 câu, 120 câu, trắc nghiệm Toeic
Phiếu trả lời trắc nghiệm THPT QG 40 câu, 50 câu, 120 câu, trắc nghiệm Toeic

Phiếu trả lời trắc nghiệm cho những môn học nào?

Vậy những môn học này sẽ áp dụng đổi mới này? Phiếu trả lời trắc nghiệm mới sẽ như thế nào? Dưới đây là những giải đáp thắc mắc của chúng tôi.

Phần lớn các môn học đều được chuyển đổi sang hình thức thi trắc nghiệm trên giấy. Bao gồm cả Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, Sinh, Lịch sử, Địa lý. Chỉ còn riêng môn ngữ văn là còn hình thức thi tự luận. Tùy thuộc vào từng môn thi mà có số lượng câu khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi tiếng anh lớp 12 học kì 1 năm học 2020-2021

Bên cạnh những môn thi trên ghế nhà trường, các cuộc thi lấy chứng chỉ cũng thi hình thức trắc nghiệm. Có thể là thi trắc nghiệm trên giấy hoặc trên máy tính. Do đó, chúng tôi có cung cấp thêm phiếu trắc nghiệm Toeic. Các bài có thể tải về những mẫu phiếu này và làm bài để làm quen với hình thức thi hơn.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung