13 Polime – Lý thuyết, bài tập và kỹ thuật làm chủ mới nhất

Polime – Lý thuyết, bài tập và kỹ thuật làm chủ

Polime là kiến thức các bạn được học trong chương trình Hoá học 12. Là một kiến thức quan trọng các bạn được học trong chương Polime và vật liệu Polyme. Vậy kiến thức lý thuyết về Polyme là gì? Những bài tập áp dụng như thế nào?

Những kiến thức trọng tâm về polime

Polime là những hợp chất có phân tử khố rất lớn do nhiều đơn vị nhỏ hay gọi là mắt xích liên kết với nhau. Trong polyme, sẽ được phân loại theo 3 cách là: theo nguồn gốc, theo cách tổng hợp và theo cấu trúc. Mỗi cách phân loại sẽ được phân loại thành những loại nhỏ. Để hiểu hơn về phân loại polyme, các bạn hãy tham khảo tài liệu bên dưới.

Trong tài liệu chúng tôi tổng hợp đầy đủ kiến thức lý thuyết về polyme. Bao gồmL khái niệm, phân loại, danh pháp, cấu trúc, tính chất lí học, tính chất hoá học, điều chế. Cùng với các kiến thức liên quan và những bài tập áp dụng. Để biết chi tiết hơn, các bạn hãy tải tài liệu và tham khảo nhé.

Bí quyết làm chủ hoá học.

Hoá học 12 rất quan trọng. Vì nó chiếm phần lớn trong đề thi THPT QG. Để làm chủ được môn học này, các bạn cần có những phương pháp học hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:  Vật liệu Polime 60 câu trắc nghiệm có đáp án

Các bạn nên ôn luyện theo chuyên đề hoá học. Trong mỗi chuyên đề sẽ có những dạng bài tập khác nhau. Ngoài ra, các bạn nên học và luyện những phương pháp giải nhanh hoá học. Vì với hình thức ra đề trắc nghiệm như hiện nay, phương pháp tính nhanh là một lợi thế khi làm bài thi.

Và các bạn nên luyện thật nhiều đề thi để kiểm tra trình độ của bản thân đến đâu. Từ có sẽ giúp bạn phải cố gắng hơn để đạt mong muốn của bản thân.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài