13 Tổng hợp 10 đề thi thử THPT Quốc gia lần 3 Toán 2020 có đáp án mới nhất

Tổng hợp 10 đề thi thử THPT Quốc gia lần 3 Toán 2020 có đáp án

Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 đang gần kề, đây là lúc thích hợp nhất để chúng ta thử sức với các đề thi thử. Chúng tôi đã tổng hơp một cách chọn lọc các đề thi thử THPT Quốc gia lần 3 Toán 2020 có đáp án đầy đủ. Nhằm hỗ trợ các bạn học sinh ôn luyện có hiệu quả nhất.

Cấu trúc đề thi THPT Quốc gia môn Toán 2020

Đề thi gồm 50 câu bao gồm đầy đủ các kiến thức trung học phổ thông:

  • Chương trình lớp 10: tam thức bậc hai, elips (kết hợp tích phân)
  • Chương trình lớp 11: quan hệ vuông góc, lượng giác, tổ hợp xác suất, cấp số cộng, cấp số nhân
  • Chương trình lớp 12: Khảo sát hàm số; hàm số mũ, logarit; nguyên hàm, tích phân; số phức; khối đa diện; khối tròn xoay; hình học tọa độ Oxyz

Cấu trúc đề thi thử THPT Quốc gia lần 3 môn Toán 2020 cũng như các môn khác sẽ có các câu hỏi ở cấp độ cơ bản để phục vụ xét tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, những câu hỏi cấp độ phân hóa để phục vụ cho việc xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Nội dung của đề thi sẽ chủ yếu nằm trong chương trình lớp 12

Có thể bạn quan tâm:  Đề minh họa 2018 môn Toán có đáp án chi tiết

Một số dạng bài khó trong đề thi

Trong trang web giaovienvietnam.com, chúng tôi đã hướng dẫn học sinh một số phương pháp tính nguyên hàm và tích phân, phép biến đổi đồ thị, phương pháp xét cực trị của hàm số, tìm số nghiệm của phương trình, các phép toán và tập hợp điểm biểu diễn số phức.

Ngay từ bây giờ, các em học sinh nên giải nhiều đề thi trắc nghiệm hơn để làm quen với hình thức thi và gia tăng tốc độ làm bài. Chúc các em ôn thi tốt đạt kết quả cao!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Lê Anh