21 Bệnh viện phạm ngọc thạch quảng nam mới nhất

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là một bệnh viện hạng I chuyên điều trị các bệnh Lao – Phổi, thuộc sự quản lý của Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu y đức cùng với việc đang trang bị các trang thiết bị hiện đại, đây chính là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân trong toàn thành phố và cả các tỉnh lân cận. 

*
*
*

Tìm hiểu về quy trình khám bệnh tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

♦ Khám thường: 

Bước 1: Vào bằng cổng số 2, tới quầy ngay cửa và mua sổ bệnh rồi điền thông tin đầy đủ vào sổ.Bước 2: Chuẩn bị 17.000 vnđ để đóng cho quầy thu ngân và lấy số phòng khám.Bước 3: Đến phòng khám và chờ được gọi tên.Bước 4: Sau khi được thăm khám, bạn cần đến quầy thuốc để mua thuốc theo đơn của bác sĩ đã kê hoặc phải nhập viện nếu bác sĩ yêu cầu.

Bạn đang xem: Bệnh viện phạm ngọc thạch quảng nam

♦ Khám có thẻ BHYT: 

Bước 1: Vào cổng số 2, tới quầy, mua sổ khám bệnh và điền đầy đủ thông tin vào.Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ sau: Bản chính thẻ BHYT, 4 bản sao BHYT, giấy chuyển tuyến (nếu có). Sau đó đến quầy thu ngân ở cửa số 1, đóng 17.000 vnđ tiền khám và lấy số phòng khám.Bước 3: Tới phòng khám và chờ đến lượt.Bước 4: Sau khi thăm khám, đến quầy thuốc để mua thuốc theo đơn hoặc cần phải nhập viện nếu có sự chỉ định.

♦ Khám dịch vụ: 

Bước 1: Vào bằng cổng số 2, đến quầy để mua sổ khám bệnh và cần phải điền đầy đủ thông tin vào sổ.Bước 2: Chuẩn bị 12.000 vnđ để đóng cho quầy thu ngân và nhận số phòng khám.Bước 3: Di chuyển đến phòng khám được ghi trên phiếu và chờ đến lượt.Bước 4: Sau khi được thăm khám,ra quầy thuốc để mua thuốc hoặc cần phải nhập viện nếu có sự chỉ định của bác sĩ.

III/ Chi phí khám bệnh tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Khám thường: 17.000 vnđ/ lượt.Khám dịch vụ: 120.000 vnđ/ lượt.Với trường hợp khám dịch vụ có sự yêu cầu bác sĩ: 150.000 vnđ/ lượt.

Trên đây là thông tin mang tính chất tham khảo, vì chi phí khám bệnh có thể thay đổi mà không báo trước. Để nắm rõ hơn các thông tin về vấn đề này, bạn có thể tham khảo tại đây.

Xem thêm: Khảo Sát Sự Hài Lòng Của Người Bệnh, Thí Điểm Qua Điện Thoại

IV/ Lịch làm việc

+ Từ thứ 2 – thứ 6:

Sáng từ 7h30 – 11h30.Chiều 13h00 – 16h00.

+ Thứ 7 và các ngày nghỉ bù:

Làm việc từ 7h00 – 15h00: Tại phòng khám ngoài giờ.Sau 15h00: Được khám tại khoa cấp cứu ngoại chẩn.

+ Chủ nhật:

Từ 7h00 – 11h00: Tại phòng khám ngoài giờ.Sau 11h00: Khám tại khoa cấp cứu ngoại chẩn.

+ Giờ thăm bệnh:

Giờ thăm bệnh tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch được chia thành 3 ca, quy định cụ thể như sau:

Buổi sáng: Từ 5h30 – 7h30.Buổi trưa: Từ 10h30 – 13h30.Buổi chiều: Từ 15h30 – 20h30.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Bệnh Chân Tay Miệng Ở Người Lớn Ít Người Nhận Biết

V/ Thông tin liên hệ

Các thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để nắm được chính xác các thông tin về chi phí và dịch vụ thăm khám, bạn hãy liên hệ với các nhân viên y tế của bệnh viện.