21 Cách Điều Trị Ung Thư Phổi Bằng Thuốc Nam mới nhất

“Cơm không rau như đau không thuốc” là câu nói quen thuộc của ông cha ta khi nói về vai trò quan trọng của việc dùng thuốc trong chữa trị bệnh. Tương tự với các bệnh nhân ung thư phổi cũng vậy, sử dụng thuốc trị ung thư phổi là một trong những phương pháp rất cần thiết để giành giật sự sống cho bệnh nhân cũng như tăng cơ hội chữa khỏi bệnh. Mời bạn đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu tất tần tật về các loại thuốc thuốc chữa ung thư phổi nhé.

Bạn đang xem: Cách điều trị ung thư phổi bằng thuốc nam

1. Thuốc tây trị ung thư phổi

Các loại thuốc tây trị ung thư phổi chính là một trong những tiến bộ của y học hiện đại. Ngày nay, có rất nhiều loại thuốc thế hệ mới ra đời đáp ứng nhu cầu điều trị và đem lại nhiều cơ hội chữa bệnh cho bệnh nhân. Dưới đây là các thuốc tây điều trị ung thư phổi.

1.1. Thuốc hóa trị ung thư phổi

Một số loại thuốc hóa trị ung thư phổi thường dùng đó là:

CisplatinCarboplatinPaclitaxel (Taxol)Docetaxel (Taxotere)GemcitabineVinorelbineIrinotecan (Camptosar)Etoposide (VP-16)VinblastinePemetrexed (Alimta)

Với điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ thường sử dụng kết hợp 2 loại thuốc hóa trị. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc bổ sung một loại thuốc hóa trị thứ ba không mang lại nhiều lợi ích và có khả năng gây ra nhiều tác dụng phụ hơn.

Sử dụng đơn lẻ 1 loại thuốc hóa trị đôi khi được dùng cho bệnh nhân không dung nạp tốt hóa trị liệu kết hợp, chẳng hạn như những người có sức khỏe tổng thể kém hoặc người già.

Xem thêm: Giáo Án Văn 11 Bài Thương Vợ Theo 5 Bước Phát Triển Năng, Giáo Án Bài Thương Vợ Theo 5 Bước Phát Triển Năng

Nếu ung thư tiến triển (trở nên tồi tệ hơn) trong quá trình điều trị hoặc quay trở lại sau khi điều trị kết thúc, các loại thuốc hóa học khác có thể được bác sĩ chỉ định sử dụng cho bệnh nhân.

Nhìn chung, việc sử dụng cho mỗi bệnh nhân được bác sỹ xem xét kỹ lưỡng nhiều yếu tố, chẳng hạn như: mức độ bệnh tật, thể trạng của người bệnh, khả năng chi trả chi phí thuốc men của mỗi người bệnh, những tác dụng phụ có thể gặp ở người bệnh.

Xem thêm: Cách Điều Trị Khi Bị Ngứa Vùng Kín, Ngứa Âm Hộ Nhiều Về Đêm, Phải Làm Sao

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus hộp màu xanh loại 120 viên

*

Để được tư vấn về sản phẩm và cách mua hàng, mời bạn gọi điện tới tổng đài miễn cước 18000069, để được hướng dẫn cụ thể. 

Mong rằng qua những thông tin mà bài viết đã chia sẻ đã giúp các bạn có góc nhìn toàn diện hơn về các loại thuốc chữa ung thư phổi và một số những lưu ý giúp cho việc sử dụng thuốc trở nên hiệu quả hơn. Chúc bạn sẽ sớm điều trị ung thư phổi thành công và gặp nhiều may mắn nhé.