Sách Hay Nên Đọc

5 cách kiếm tiền online mang lại nguồn thu nhập cao nhất mà bạn không nên bỏ qua!

Đối với nhiều người, kiếm tiền trực tuyến sẽ là một giấc mơ tuyệt đối trở thành sự thật. Nếu họ có thể tìm cách kiếm tiền với một trang web hoặc một số trang liên doanh trực tuyến khác, họ có thể bỏ công việc của mình để tập trung vào tinh thần kinh doanh, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và cuối cùng, lấy lại quyền kiểm soát thời gian và cuộc sống của họ.

Điều điên rồ là, kiếm tiền trực tuyến không phải là một giấc mơ xa vời. Có rất nhiều người đã làm điều đó trong một khoảng thời gian rất dài với rất nhiều trang web khác nhau, họ đang kiếm tiền trực tuyến theo cách riêng của họ với các website, khóa học hoặc chiến lược tiếp thị độc đáo.

Có một tin tốt lành ở đây. Phần lớn các chiến lược doanh thu trực tuyến phát sinh rất phức tạp. Giống như bất kỳ hình thức kinh doah nào, thu nhập trực tuyến của bạn cần có thời gian để phát triển. Bạn cần phải sẵn sàng dành thời gian và năng lượng cần thiết để đưa ý tưởng của bạn trở nên cực kỳ khả thi, và bạn cần sự kiên định để gắn bó với nó ngay cả khi hành trình của bạn chậm khi bạn mới bắt đầu.

cách kiếm tiền trực tuyến
Nếu bạn muốn kiếm tiền trực tuyến nhưng không chắc nên bắt đầu từ đâu, dưới đây là một số chiến lược, cũng như một số cách kiếm tiền thực tế nhất bạn có thể xem xét:

Google Adsense
Nếu bạn đã từng truy cập các trang web, bạn chắc chắn đã thấy quảng cáo của Google. Những quảng cáo này ở khắp mọi nơi. Chúng không chỉ dễ dàng thiết lập trên bất cứ trang web cơ bản nào, mà chúng còn có thể sinh lợi một khi trang web của bạn bắt đầu mang lại một lưu lượng truy cập ổn định.

Một trong những điều thú vị về Google Adsense là việc cài đặt rất dễ dàng. Nếu bạn có blog hoặc trang web, bạn có thể đăng ký tài khoản Google Adsense miễn phí. Từ đóm Google sẽ cung cấp cho bạn một mã duy nhất mà bạn sẽ dán lên trang web của mình. Và từ đó, Google sẽ theo dõi lượt xem trang, lưu lượng truy cập và thu nhập của bạn thay cho bạn.

Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu?

Có rất nhiều người kiếm được gần $5,000 một tháng từ Google Adsense, ít hơn hoặc nhiều hơn. Nhờ nguồn thu nhập đó, nó có thể thổi vào tâm trí bạn một thứ gì đó rất tuyệt vời mà nhờ đó bạn thực sự tin tưởng và bắt đầu hành trình viết blog, hay tạo lập website của riêng mình.

kiếm tiền qua google ads
Affiliate Marketing – Tiếp thị liên kết
Cho dù bạn có một trang web hoặc vẫn đang mơ ước ý tưởng cho một blog, bạn cũng có thể xem xét “tiếp thị liên kết”. Với tiếp thị liên kết, bạn hợp tác với các thương hiệu và doanh nghiệp trong nội dung trang web của bạn. Nếu bạn đề cập đến một sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn liên kết đến sản phẩm hoặc dịch vụ đó bằng mã liên kết duy nhất bạn nhận được khi đăng ký chương trình liên kết cụ thể đó. Từ đó, bạn sẽ kiếm tiền bất cứ khi nào ai đó mua sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua liên kết của bạn.

Nói chung, bạn sẽ muốn hợp tác với các chi nhánh hay doanh nghiệp có liên quan đến những gì bạn viết trên trang blog của bạn. Ví dụ, bạn là một cố vấn tài chính, bạn sẽ tập trung nhiều năng lượng liên kết của mình vào các sản phẩm tài chính như tài khoản tiết kiệm, thẻ tín dụng và tài khoản đầu tư.

Ngoài việc đăng ký các chương trình liên kết riêng lẻ, bạn cũng có thể đăng ký một mạng quảng cáo liên kết cung cấp rất nhiều chi nhánh khác nhau ở một nơi. Bằng cách đó, bạn có thể thấy những gì hoạt động và những gì không hoạt động theo thời gian.

Nếu bạn đang tìm nguồn cảm hứng, hãy theo dõi Michelle Schroeder-Gardner của trang web Making Sense of Sense, người đã trở thành chuyên gia về tất cả những thứ tiếp thị liên kết. Michelle kiếm được hơn $100,000 mỗi tháng từ blog của mình và phần lớn thu nhập của cô đến từ tiếp thị liên kết. Michelle đã rất thành công với tiếp thị liên kết đến nỗi cô ấy thậm chí còn có khóa học riêng của mình được gọi là Making Sense of Affiliate Marketing.

Consulting – Tư vấn
Một cách khác để kiếm tiền trực tuyến là thông qua tư vấn. Nếu bạn là một chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn có khả năng tìm thấy những người sẵn sàng trả tiền cho bạn để tư vấn cho họ về các mục tiêu cá nhân hoặc kinh doanh của họ. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên về các loại chuyên môn mà mọi người sẽ trả tiền.

Robert Farrington của The College Investor là một ví dụ điển hình của một người đã tư vấn trực tuyến. Robert nói rằng, sau khi anh ấy viết blog được vài năm, một vài thương hiệu đã tìm đến anh ấy để nhờ anh ất giúp đỡ về truyền thông xã hội và tiếp thị trực tuyến.

Robert cho biết anh đã thực hiện trung bình 4-6 hợp đồng kiểu này mỗi năm trong một khoảng thời gian tùy thuộc vào lịch trình của anh. Phần tốt nhất là, anh ta đã tính một mức giá cố định thường đạt tới khoảng $100 mỗi giờ. Và hãy nhớ rằng, đây là khoản tiền mà anh ấy kiếm được trong khi tư vấn cho mọi người về những cách tốt nhất để sử dụng các công cụ truyền thông như Facebook và Pinterest để phát triển thương hiệu của họ.

Nếu bạn muốn bắt đầu tư vấn nhưng không chắc chắn những bước cần thực hiện tiếp theo, bạn cũng có thể thiết lập một tài khoản miễn phí thông qua Clarity.fm. Trang web này cho phép bất cứ ai muốn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết lập một hồ sơ miễn phí. Khi hồ sơ của bạn được thiết lập, mọi người sẽ tìm thấy bạn và đặt một phiên, bạn sẽ được trả tiền.

kiếm tiền qua tư vấn online
Online Courses – Khóa học trực tuyến
Nếu bạn có bất kỳ kỹ năng nào mà bạn có thể dạy người khác, thì bạn cũng có thể thiết lập một khóa học trực tuyến mà bạn có thể tiếp thị trực tuyến. Bạn có thể tìm thấy các khóa học trực tuyến dạy bất cứ điều gì về nấu ăn đến tiếp thị hoặc thậm chí là viết tự do.

Hầu hết mọi người thiết lập khóa học trực tuyến của họ thông qua một nền tảng như Teachable.com. Với giáo viên, bạn có thể tải lên tài liệu khóa học của mình và sử dụng nền tảng để quản lý khách hàng và nhận thanh toán.

kiếm tiền từ khóa học online
Book Sales – Bán sách
Mặc dù ngành xuất bản thường nặng về in ấn, tuy nhiên, bạn có thể hoàn thành toàn bộ quá trình viết, xuất bản và tiếp thị một cuốn sách trực tuyến. Các trang web như Create Space sẽ cho phép bạn tải lên và đưa sách của bạn đi in mà không cần nhà xuất bản chính thức tham gia và thậm chí bạn có thể lấy sách của mình trên Amazon – nơi mọi người có thể mua sách ở đó.

Một blogger tên là Joseph Hogue có một blog rất thành công – My Work from Home Money, và một doanh nghiệp xuất bản sách phát triển mạnh. Hogue đã viết một số cuốn sách mà ông đã xuất bản trực tuyến để tạo ra một nguồn thu nhập thụ động liên tục. Ông nói rằng trung bình khoảng 685 cuốn sách được bán mỗi tháng mang loại doanh thu trung bình $1,857. Không tệ đúng không nào!

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể viết một cuốn sách mọi người sẽ muốn mua, thì đây là một cách thông minh để xem xét vì chi phí khởi nghiệp rất tối thiểu, chỉ cần bạn đã có một chiếc máy tính và phần mềm xử lý văn bản.

kiếm tiền từ bán sách
Your choice! Sự lựa chọn nằm ở bạn. Hãy cân nhắc những hình thức trên để tạo cho mình một nguồn thu đáng kể nhé.

Back to top button