Sách Xưa Sài Gòn

5 quyển sách hay về bệnh hô hấp đầy đủ thông tin và hữu ích

5 quyển sách hay về bệnh hô hấp cung cấp cho người đọc những kiến thức để phòng ngừa và điều trị bệnh hô hấp hiệu quả, từ mọi nguồn dữ liệu, mọi nơi và mọi lúc.

Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Bệnh Hô Hấp

Cuốn sách “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh hô hấp” được xây dựng với sự nỗ lực cao của các nhà khoa học đầu ngành hô hấp của Việt Nam.

Sách bao gồm 38 bài hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh hô hấp, trong đó tập trung chủ yếu vào công tác thực hành chẩn đoán và điều trị, do vậy, sẽ rất hữu ích cho các thầy thuốc đa khoa, chuyên khoa trong thực hành hàng ngày.

Xem giá bán
Tủ Sách Bảo Vệ Sức Khỏe Gia Đình – Bệnh Hô Hấp

Tủ Sách Bảo Vệ Sức Khỏe Gia Đình – Bệnh Hô Hấp được biên soạn từ nhiều nguồn tư liệu có giá trị, trình bày hầu hết những kiến thức cơ bản cần thiết trong thực hành y khoa. Ngoài những hiểu biết cơ bản về bệnh hô hấp, nội dung sách cũng đi sâu hơn vào các lĩnh vực chẩn đoán, điều trị cũng như các biện pháp phòng bệnh.

Vì thế, tuy không nhắm đến đối tượng độc giả là những người có chuyên môn trong ngành y tế, nhưng sách vẫn có thể cung cấp những thông tin tham khảo cần thiết trong nhiều trường hợp.

Đặc biệt, đối với những độc giả phổ thông thì những kiến thức cung cấp trong sách là vô cùng bổ ích trong việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Xem giá bán
Bệnh Hô Hấp, Hen Suyễn Và Cách Điều Trị

Sức khỏe của mỗi chúng ta là một giá trị đặc biệt, vô cùng quý báu. Nói như Mahatma Gandhi: “Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng và bạc”. Sức khỏe chi phối trực tiếp cuộc sống của ta. Tuy nhiên, chúng ta thường không thực sự quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Bệnh hô hấp, hen suyễn được coi là những chứng bệnh phổ biến và có khá nhiều người mắc phải, ở nhiều lứa tuổi và nhiều dạng bệnh khác nhau. Dù là thể nặng hay nhẹ thì khi đã mắc bệnh, cơ thể của chúng ta cũng giảm sức đề kháng và sức khỏe cũng theo đó giảm sút từng ngày, khiến bệnh biến chứng hoặc cơ thể dễ phát sinh, lây nhiễm các loại bệnh khác.

Cuốn sách “Bệnh Hô Hấp, Hen Suyễn Và Cách Điều Trị” sẽ giúp bạn đọc trang bị những kiến thức cần thiết về các loại bệnh này để có hướng phòng ngừa và điều trị khi cần thiết, với các vấn đề quan trọng như: nguyên nhân mắc bệnh, triệu chứng bệnh, các phương pháp điều trị cụ thể dựa vào Y học hiện đại và Y học cổ truyền. Đặc biệt, với phần hỏi – đáp, bạn đọc sẽ hiểu sâu hơn về các loại bệnh này với những tình huống cụ thể trong thực tế cuộc sống.

Xem giá bán
Tự Học Day Ấn Huyệt Chữa Bệnh – Bệnh Hô Hấp

Đây là cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh, nên các huyệt cũng được trình bày theo công dụng của một đơn huyệt để chữa ngọn, phối hợp huyệt vừa chữa ngọn vừa ngừa biến chứng, hoặc phối hợp huyệt để chữa ngọn, chữa gốc, hoặc một công thức đầy đủ như một toa thuốc bắc gồm các vị quân, thần, tá, sứ, phối hợp lại để chữa cả ngọn, biến chứng và gốc bệnh.

Ngoài cách chọn huyệt day ấn để chữa các chứng bệnh liên quan đến phổi, mũi, hầu, họng, sách còn cung cấp các món ăn thay thuốc vừa có tác dụng chữa bệnh, vừa bồi bổ tạng phủ vô cùng hữu ích.

Xem giá bán
Các Món Ăn Có Ích Cho Người Bệnh Đường Hô Hấp

Môi trường sống của chúng ta hiện nay ngày càng bị ô nhiễm, càng có nhiều các vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, nhất là những căn bệnh liên quan đến đường hô hấp do khói bụi, ô nhiễm, chất thải, vệ sinh môi trường…

Theo kết quả điều tra của một số nghiên cứu thì hơn 90% dân số bị các bệnh đường hô hấp. Làm sao để phòng ngừa bệnh? Và phòng ngừa như thế nào? Đó chính là nội dung của cuốn sách Những món ăn có ích cho người bệnh đường hô hấp mà tác giả: Lương y Đinh Công Bảy – Tổng thư ký Hội dược liệu TP.HCM muốn gửi đến chúng ta.

Nội dung cuốn sách giới thiệu khái quát về các bệnh đường hô hấp, cách chữa trị, phòng ngừa và giới thiệu các thực phẩm, các món ăn có ích cho người bệnh đường hô hấp.

Xem giá bán

Back to top button