7 Bộ 80 đề thi hk1 Toán 8 có đáp án chi tiết mới nhất

Bộ 80 đề thi hk1 Toán 8 có đáp án chi tiết

Đề thi học kì 1 Toán lớp 8 các ban sẽ được thi với nửa đầu kiến thức của chương trình Toán 8. Trong khi đó Toán lớp 8 là môn học được đánh giá ở mức khá khó so với Toán cơ sở. Và để bổ trợ cho các bạn trong quá trình ôn thi học kì 1 Toán lớp 8. Chúng tôi có tổng hợp Bộ 80 đề thi hk1 Toán 8 có đáp án chi tiết. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Tổng quan về kiến thức học kì 1 Toán lớp 8.

Trong chương trình học kì 1 Toán lớp 8, các bạn được học các nội dung sau:

  • Phép nhân và phép chia các đa thức
  • Phân thức đại số.
  • Tứ giác.
  • Đa giác. Diện tích đa giác.

Đây là một nửa nội dung Toán lớp 8 các bạn cần ôn tập trong học kì 1. Mỗi một nội dung hay chuyên đề sẽ có nhiều dạng toán cùng với phương pháp giải khác nhau. Do đó, các bạn cần nắm vững tất cả các dạng toán trong học kì 1. Sau đó, trọng tâm vào những dạng toán chính có trong đề thi.

Để biết đề thi học kì 1 Toán lớp 8 có những nội dung trọng tâm như thế nào. Các bạn cần chú ý nghe thầy cô giảng và luyện đề trong Bộ 80 đề thi hk1 Toán 8 có đáp án chi tiết cùng các tài liệu khác.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 2 Toán 8 – Năm học 2021-2022

Những lưu ý khi làm bài thi học kì.

Trong đề thi học kì 1 Toán lớp 8, luôn luôn có khoảng 80% bài tập trong đề thuộc dạng dễ đến trung bình. Do đó, khi làm đề thi, các bạn nên đọc qua đề một lần và làm bài tập từ dễ đến khó. Các bạn hãy luyện tập thêm những bài tập nâng cao để đạt điểm tối đa nhất. Chúc các bạn thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài