7 Bộ đề thi hk2 Toán 8 có đáp án chi tiết mới nhất

Bộ đề thi hk2 Toán 8 có đáp án chi tiết

Toán lớp 8 được đánh giá là môn học có lượng kiến thức khá khó so với Toán cơ sở. Do đó, để đánh giá năng lực của học sinh, trong quá trình học thầy cô sẽ có những bài kiểm tra nhỏ và bài kiểm tra lớn. Trong đó, hai bài kiểm tra quan trọng là thi học kì 1 và học kì 2. Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình ôn tập học kì 2. Chúng tôi có tổng hợp bộ đề thi hk2 Toán 8 có đáp án chi tiết. Mời các bạn tham khảo.

Tổng quan về kiến thức học kì 2 Toán lớp 8.

Đối với đề thi học kì 2 Toán lớp 8, các bạn chỉ cần trọng tâm vào nội dung được học trong học kì 2. Đó là:

  • Phương trình bậc nhất một ẩn
  • Bất phương trình bậc nhất một ẩn
  • Tam giác đồng dạng.
  • Hình lăng trụ đứng – hình chóp đều.

Nhưng không vì thế mà các bạn bỏ đi kiến thức học kì 1. Các bạn cần ôn tập qua các dạng toán trọng tâm trong học kì 1. Vì có thể nó sẽ có trong đề thi học kì 2 Toán lớp 8. Ngoài ra, kiến thức trong học kì 1 sẽ có những liên quan đến học kì 2.

Bí quyết đạt điểm trong đề thi học kì

Đầu tiên, các bạn cần ôn tập thật vững chắc các dạng toán và phương pháp giải của các chuyên đề trong học kì 2 Toán lớp 8. Sau đó, đến gần với kì thi học kì 2, các bạn hãy luyện tập dưới dạng đề thi.

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương ôn tập Toán 8 học kì 2 Đại số và Hình học

Hãy luyên đề thi trong Bộ đề thi hk2 Toán 8 có đáp án chi tiết và các tài liệu khác.Ngoài ra, các bạn cần ôn tập thêm những bài tập nâng cao để đạt điểm tối đa. Chúc các bạn thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài