7 Đề khảo sát đầu năm toán 8 năm học 2020 – 2021 có đáp án chi tiết mới nhất

Đề khảo sát đầu năm toán 8 năm học 2020 – 2021 có đáp án chi tiết

Đề khảo sát đầu năm toán 8 năm học 2020 – 2021 là một đề thi quan trọng. Đề thi sẽ đánh giá năng lực học tập của các bạn và giúp thầy cô sắp xếp lớp học phù hợp với đúng năng lực của các bạn. Do đó, để làm tốt đề thi khảo sát đầu năm, các bạn cần ôn tập thật chăm chỉ các dạng bài tập toán lớp 7 và các dạng đề thi. Hãy tham khảo đề thi được tổng hợp trong tài liệu bên dưới với lời giải chi tiết.

Tổng quan về đề thi khảo sát đầu năm toán 8

Trong đề thi khảo sát đầu năm toán 8 sẽ gồm có hai phần là đại số và hình học. Trong đó, đại số chiếm 70% số điểm và hình học chiếm 30% số điểm. Vậy những kiến thức các bạn cần nhớ đó là:

Đại số:

  • Số hữu tỉ. Số thực.
  • Hàm số và đồ thị
  • Thống kê
  • Biểu thức đại số

Hình học:

  • Đường thẳng vuông góc. Đường thẳng song song
  • Tam giác
  • Quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác. Các đường đồng quy của tam giác.

Các bạn cần ôn tập lại kiến thức bằng cách làm các bài tập cơ bản của các dạng bait toán. Như vậy sẽ giúp các bạn nhớ lại công thức tính toán rất dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm:  Violympic toán lớp 8 – Tổng hợp các câu hỏi thường gặp

Bí quyết đạt điểm cao

Sau khi ôn tập những dạng bài cơ bản, các bạn cần ôn tập những dạng bài nâng cao kết hợp với luyện đề. Vì khi làm bài các bạn cần để ý thời gian làm. Do đó, ôn tập dưới dạng đề sẽ giúp cho các bạn tính toán hợp lí thời gian làm đề thi khảo sát chính thức. Ngoài ra, luyện đề tại nhà sẽ giúp các bạn tự đánh giá được năng lực học của bản thân.

Hãy luyện đề thật chăm chỉ trong tài liệu bên dưới và những tài liệu khác.

khảo sát đầu năm toán 8

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài