7 Đề kiểm tra 1 tiết Tiếng Anh 8 lần 2 năm học 2020-2021 mới nhất

Đề kiểm tra 1 tiết Tiếng Anh 8 lần 2 năm học 2020-2021

Những lưu ý trong quá trình ôn tập cho đề kiểm tra

Bên cạnh các đề thi học kì 1, học kì 2 Tiếng Anh 8, học sinh cũng sẽ có những bài kiểm tra 1 tiết xen kẽ để lấy điểm. Đề kiểm tra 1 tiết Tiếng Anh 8 lần 2 dưới đây là một đề ví dụ tiêu biểu. Tùy vào từng thầy cô sẽ bố trí thời điểm kiểm tra khác nhau.

Thông thường, các đề 45 phút sẽ không có nhiều thời gian để ôn tập. Bởi vì những đề này chỉ kiểm tra kiến thức của một hay một vài unit. Do đó, để tránh trường hợp không đủ thời gian ôn tập học sinh cần thường xuyên ôn lại bài trên lớp.

Đồng thời, các bạn cũng nên tăng cường làm những bài tập ôn tập theo unit. Đây là loại tài liệu vừa giúp học được từ mới, cấu trúc của từng unit mà vừa rèn kỹ năng làm bài cho học sinh.

2 33 2

Đề kiểm tra Tiếng Anh 8 đầy đủ

Trong phần này, chúng tôi xin gửi đến đề kiểm tra 1 tiết của Tiếng Anh 8 tiêu biểu mới nhất. Đề gồm đầy đủ các phần, đáp ứng cấu trúc của Bộ Giáo dục đề ra. Một số dạng bài học sinh có thể bắt gặp trong đề như sau:

  • Nghe và điền từ còn thiếu vào chỗ trống
  • Chọn từ có phần gạch chân/ trọng âm khác với những từ còn lại
  • Chọn đáp án đúng nhất (thường liên quan đến ngữ pháp)
  • Đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi
  • Tìm lỗi sai
  • Viết lại câu sao cho nghĩa của câu không thay đổi

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 8 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo rất nhiều đề kiểm tra Tiếng Anh 8 khác. Đây hoàn toàn là những nguồn luyện tập đặc sắc cho các bạn. Hy vọng tài liệu chúng tôi mang đến sẽ giúp các bạn có thêm tài liệu để ôn tập. Chúc các bạn học thật tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung