7 Đề kiểm tra 1 tiết Tiếng Anh lớp 8 lần 1 năm học 2020-2021 mới nhất

Đề kiểm tra 1 tiết Tiếng Anh lớp 8 lần 1 năm học 2020-2021

Kinh nghiệm ôn thi Tiếng Anh

Nhiều bạn học sinh muốn đạt điểm cao trong đề kiểm tra 1 tiết Tiếng Anh lớp 8 lần 1, lần 2, … nhưng không biết làm sao? Hoặc trong cả những đề thi học kì 1, đề thi học sinh giỏi, … Chúng tôi có một vài kinh nghiệm rút ra từ bản thân muốn chia sẻ cho các bạn.

Quan trọng nhất là các bạn cần phân bổ thời gian ôn tập sao cho hợp lí. Đối với đề kiểm tra thì các bạn chỉ cần dành 3-7 ngày ôn tập là đủ. Nhưng với đề thi học kì thì cần nhiều thời gian hơn. Thậm chí là cả tháng chỉ dành để  làm đề cương ôn tập lại từ vựng, cấu trúc Tiếng Anh 8.

Sau đó là phương pháp ôn tập. Các bạn thích hợp để học vào buổi sáng hay buổi tối để nhớ lâu? Các bạn thường học thuộc vẹt hay phải nhớ lâu và sử dụng thành thạo? Các bạn có xu hướng tự học một mình hiệu quả hơn hay là học theo nhóm?

Capture 1 35

Đề kiểm tra 1 tiết Tiếng Anh 8

Để làm tốt được đề kiểm tra 1 tiết Tiếng Anh 8 lần 1 hay lần 2,3,… thì các bạn cần nắm được thời gian, độ khó, các dạng bài thường gặp. Do đó, tài liệu của chúng tôi sẽ là công cụ hỗ trợ rất tốt cho các bạn.

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương ôn thi Tiếng Anh lớp 8 học kì 1 có đáp án năm học 2020-2021

Đề kiểm tra Tiếng Anh 8 này gồm nhiều dạng bài tập của một đề thi chuẩn. Các bạn sẽ được vận dụng những từ vựng, cấu trúc đã học vào làm bài. Nhìn chung, so với các chương trình khác, Tiếng Anh lớp 8 là tương đối khó.

Phần cuối của đề còn có đáp án. Nó sẽ giúp các bạn kiểm tra, đánh giá lại kiến thức lớp 8 của mình. Đồng thời, các bạn cũng có thể học được nhiều từ mới, cấu trúc hay từ tài liệu này. Chúc các bạn học thật tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung