7 Đề thi học sinh giỏi Vật lý 8 cấp huyện năm 2016-2017 mới nhất

Đề thi học sinh giỏi Vật lý 8 cấp huyện năm 2016-2017

Phương pháp học thuộc công thức Vật lý 8

Để làm tốt đề thi học sinh giỏi Vật lý 8 cấp huyện năm 2016-2017 dưới đây, học sinh cần phải nắm vững kiến thức cơ bản trước. Kiến thức cơ bản ở đây là những công thức, ghi nhớ, định luật trong sách giáo khoa.

Để ghi nhớ được công thức này, học sinh có thể tự làm đề cương ôn tập Vật lý lớp 8 để tổng hợp toàn bộ kiến thức môn học này. Đề cương ôn tập này có thể tận dụng cho đề thi cuối kì 1 Vật lý 8 hoặc đề thi cuối  kì 2 nữa.

Các bạn nên sử dụng những phương pháp học thông minh như giấy nhớ, highlight hoặc sơ đồ cây. Kết hợp với đó là với mỗi công thức thì làm nhiều bài tập cơ bản có liên quan. Chắc chắn các bạn sẽ thấy khả năng ghi nhớ  tăng lên đáng kể đó.

Capture 1 46Capture 2 43

Đề thi học sinh giỏi cấp huyện năm 2016-2017

Với đề thi hsg Vật lý 8 cấp huyện năm 2016-2017 dưới đây, học sinh có thể làm quen với cấu trúc đề thi thật. Đồng thời cũng có thể đánh giá được độ khó của đề so với đề thi cấp trường hay đề cấp huyện.

Tài liệu Vật lý 8 này của chúng tôi cũng có phần đáp án chi tiết. Các bạn nên tự làm đề thi trước. Sau đó đối chiếu với đáp án và sửa lại những câu làm sai. Đây là một phần hết sức quan trọng để củng cố lại những kiến thức bị hổng.

Có thể bạn quan tâm:  Công cơ học là gì?- Vật lý 8

Đây là tài liệu Vật lý 8 hay, hỗ trợ tốt các bạn trong quá trình ôn tập của mình. Hy vọng các bạn có thể tận dụng những tài liệu chúng tôi sưu tầm. Chúc các bạn chuẩn bị thật tốt và đạt kết quả mong muốn trong kì thi sắp tới.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung