7 Đề thi Ngữ Văn 8 học kì 1 năm 2017 -2018 mới nhất

Đề thi Ngữ Văn 8 học kì 1 năm 2017 -2018

Cấu trúc của đề thi học kì 1 Ngữ Văn lớp 8

Đề thi Ngữ Văn 8 học kì 1 năm 2017 là một trong những tài liệu được tải nhiều nhất của chúng tôi. Đề thi này là một trong những đề tiêu biểu cho kì thi cuối kì 1 này. Vậy cấu trúc của đề thi này gồm những gì?

Đề thi Ngữ Văn 8 gồm 2 phần chính: phần đọc hiểu và phần làm văn. Với phần đọc hiểu, một đoạn văn sẽ được cho sẵn. Sau đó học sinh sẽ phải trả lời câu hỏi liên quan đến đoạn thơ đó. Ví dụ nói về tác giả, hoàn cảnh ra đời tác phẩm, ý nghĩa của đoạn thơ, phân tích hình ảnh nào đó, …

Phần thứ hai đề Ngữ Văn 8 là phần tập làm văn. Trong phần này, học sinh sẽ phải làm một bài văn hoàn chỉnh. Thể loại trong phần này thì rất đa dạng. Có thể là thuyết minh về sự vật, hiện tượng, … Cũng có thể là phân tích, cảm nghĩ về một đoạn văn/thơ.

Capture 1 14

Capture 0 2

Đề thi thật năm học 2017-2018

Trong bài này, chúng tôi muốn gửi đến đề thi thật Ngữ Văn 8 năm học 2017-2018. Tài liệu bao gồm phần đề và phần đáp án. Với môn Ngữ văn 8, đáp án chúng tôi đưa ra là rất chi tiết. Các bạn có thể tham khảo để trả lời các câu hỏi. Hãy nhớ là dừng ở mức tham khảo, không phải sao chép y nguyên nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Ngữ văn 8 học kì 2 năm 2018

Để làm tốt được đề thi  Ngữ Văn 8 này, các bạn nên học thuộc về tác giả và hoàn cảnh sáng tác. Đồng thời, học sinh cũng cần đọc nhiều tài liệu tham khảo Ngữ Văn 8 để phân tích được các hình ảnh tiêu biểu cũng như có nhiều ý tưởng hay cho phần tập làm văn.

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo tài liệu lớp 8 khác. Ví dụ đề thi học kì 1 môn Toán 8, đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh hoặc đề thi học sinh giỏi Toán lớp 8, … Còn rất nhiều tài liệu trên trang web của chúng tôi đang chờ các bạn đến khám phá đó.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung