7 Đề thi Tiếng Anh lớp 8 học kì 1 năm 2017-2018 mới nhất

Đề thi Tiếng Anh lớp 8 học kì 1 năm 2017-2018

Bật mí 5 tuyệt chiêu làm chủ Tiếng Anh lớp 8

Để làm đề thi Tiếng Anh lớp 8 học kì 1 năm 2017-2018 dưới đây thật tốt, các bạn nên chuẩn bị một phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả cho bản thân. Chúng tôi có 5 lời khuyên cho các bạn để làm chủ môn học này:

  1. Lựa chọn phương pháp học thuộc từ mới thích hợp. Mỗi người sẽ có cách học thuộc khác nhau. Đừng ngại thử mà tìm ra phương pháp của riêng mình
  2. Đừng quá cứng nhắc khi học môn Tiếng Anh. Có thể kết hợp với xem phim, chương trình giải trí bằng Tiếng Anh, chơi trò chơi, câu nói hay, …để tăng trình độ
  3. Nghe chép chính tả. Đây là phương pháp được áp dụng rất nhiều và cho hiệu quả sau 1-2 tháng kiên trì
  4. Tìm người học cùng để tiếp thêm động lực cùng cố gắng
  5. Sử dụng các phần mềm hỗ trợ Tiếng Anh lớp 8. Ví dụ phần mềm đếm giờ, phần mềm flashcard, liệt kê từ theo chủ đề, …

Capture 1 26Capture 2 25

Đề thi học kì 1 năm học 2017-2018

Sau khi đã nắm được những bí quyết để học tốt môn Tiếng Anh lớp 8, thì việc của các bạn là áp dụng những bí quyết đó. Thậm chí chỉ với một đề thi Tiếng Anh học kì 1 này, các bạn cũng có thể sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 1 Tiếng Anh 8 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề có đáp án

Ví dụ với những từ mới hoặc ngữ pháp trong Tiếng Anh 8, học sinh có thể làm một tập flashcard cho riêng mình. Hoặc các bạn có thể rủ bạn cùng làm đề, sau đó chữa bài cho nhau. Những câu chưa hiểu có thể nhờ bạn giải thích hộ cũng là cách để học rất tốt.

Đề thi của chúng tôi là đề tiêu biểu cho cấu trúc đề ra những năm gần đây. Các đề thi học kì 2, thậm chí đề học sinh giỏi Tiếng Anh 8 cũng có thể có cấu trúc tương tự. Hãy tận dụng tài liệu của chúng tôi và mở rộng vốn kiến thức của các bạn. Chúc các bạn đạt kết quả tốt trong kì thi Tiếng Anh sắp tới.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung