Sách Hay Nên Đọc

8 câu hỏi cực hay dành cho chàng trai bạn đang say nắng: Yêu hay không yêu?

Bạn là một cô nàng thích tìm hiểu về người con trai bạn đang say nắng, và bạn đang cố gắng để hiểu đối phương hơn. Bạn đang tìm kiếm những câu để hỏi anh ấy, với mục đích để hiểu anh ta hơn? Có thể ví von sự tìm hiểu và đưa ra các câu hỏi cho đối phương giống như một cuộc xâm nhập vào não bộ của một người đàn ông, và cuộc xâm nhập này có thể là một nhiệm vụ khó khăn không kém gì những công việc thể chất khó khăn nhất. Phụ nữ có xu hướng sử dụng các chiến thuật khác nhau, và thậm chí có một vài người có thể hiểu được những gì đang diễn ra trong tâm trí của “đối tác” của họ, nhưng cách tốt nhất và đơn giản nhất là bắt đầu một cuộc trò chuyện và đặt những câu hỏi đúng.

Một người phụ nữ khi bắt đầu mối quan hệ, nên hỏi một chàng trai những câu hỏi sau đây, và một số thậm chí trong giai đoạn quyến rũ và tán tỉnh nhau. Một số câu trả lời bạn có thể không thích, nhưng tốt hơn hết là tìm hiểu sự thật trước khi phát triển tình cảm sâu sắc hơn.

đặt những câu hỏi
Mục tiêu cá nhân của anh là gì?
Đây là một trong những câu hỏi hay nhất để hỏi một chàng trai. Chúng ta là những con người tách biệt, và mỗi người đều có mục tiêu khác nhau, tuy nhiên, nếu bạn và anh ấy quá trái biệt về mục tiêu, ví dụ, bạn muốn sinh sống ở nước ngoài để con cái sau này có cơ hội phát triển tốt hơn, để bạn và anh ấy có những trải nghiệm và công việc tốt hơn, nhưng mục tiêu của anh ta chỉ là ở lại quê, đi làm ở các công ty nhỏ, và không hề muốn rời đi, thì bạn cũng nên xem xét lại việc có nên chính thức quen anh ấy hay không.

Hơn nữa, bạn cũng phải chấp nhận rằng bạn không hề được ở trong danh sách mục tiêu cuộc sống của anh ấy, bởi lẽ, một số trong danh sách đó được tạo ra trước khi bạn trở thành một phần cuộc sống của anh ta.

mục tiêu trong tương lai
Tuổi thơ của anh như thế nào?
Đây là một câu hỏi rất xứng đáng để hỏi, vì nó sẽ cho bạn một cái nhìn sâu sắc về con người anh ấy. Nếu trải qua một tuổi thơ êm đềm, được yêu thương và được giáo dục chu đáo, anh ấy sẽ có những mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống, biết đối nhân xử thế và sẽ biết cách yêu thương, chia sẻ với những người xung quanh.

Còn nếu anh ta không may trưởng thành trong một hoàn cảnh tươi đẹp, thường xuyên giao du với những người chơi bời, cờ bạc, thường xuyên đánh nhau, thậm chí tham gia cướp giật, hay đi bar,… thì chính những điều này sẽ giúp bạn biết về anh ấy, biết cách anh ta lớn lên, và chắc chắn rằng bạn sẽ càng hiểu rõ tính cách của anh ấy và tại sao anh ấy lại cư xử như vậy.

Anh mong đợi gì từ một mối quan hệ yêu đương?
Không phải ai cũng có cùng ý tưởng về các mối quan hệ, do đó, thật tốt khi làm rõ ràng ngay từ đầu và biết mối quan hệ yêu đương anh ấy muốn là gì.

Bạn có thể mong mối quan hệ yêu đương của bạn sẽ có cái kết viên mãn, sẽ có một đám cưới như mơ, có một ngôi nhà tràn ngập hạnh phúc cùng những đứa con háo hức nô đùa, bạn và anh ấy sẽ cùng nhau vun đắp, sẽ yêu thương nhau cho đến cuối đời. Nhưng liệu anh ấy có mong muốn như bạn hay không? Có thể anh ta chỉ muốn yêu đương chớp nhoáng, vì mục đích làm tình và sau đó, anh ấy sẽ đá phăng bạn ra khỏi cuộc đời của anh ta. Hoặc cũng có thể anh ta cũng mong đợi như bạn. Vậy nên, muốn biết rõ ràng, hãy hỏi anh ấy.

Anh có muốn có con không?
Một số cặp vợ chồng, hay những cặp đôi yêu nhau không bao giờ nói hay bàn luận về vấn đề này. Nhưng đây thực sự là một câu hỏi cần thiết để hỏi đối phương.

Vì một số người muốn có con, trong khi một số người lại không. Trong thực tế cuộc sống, có rất nhiều cặp vợ chồng tan vỡ, ly hôn vì một trong hai người không hề muốn có con. Người ta nói, đứa con chính là sợi dây gắn kết cuộc sống hôn nhân, nếu bạn muốn có con nhưng chồng bạn lại không muốn, lâu dần, bầu không khí căng thẳng và những cuộc cãi vã xảy ra nhiều hơn mỗi khi cả hai cùng bàn về vấn đề này, và hậu quả tất yếu của những cuộc tranh cãi không hồi kết, đó chính là ly hôn, chấm dứt mối quan hệ hôn nhân mà bạn từng rất mong chờ này.

những đứa con của cả hai
Anh thấy điều gì hấp dẫn ở một người phụ nữ?
Đây không phải là một câu hỏi nghiêm túc, nhưng nó được coi như một câu hỏi dễ dàng và thú vị để hỏi một chàng trai. Mỗi chàng trai đều có một nhận thức độc đáo về một đối tác lý tưởng, chứ không chỉ là một sự hấp dẫn về ngoại hình. Hãy lắng nghe về mẫu người lý tưởng của anh ấy, tuy nhiên, bạn đừng nên cố gắng để trở thành mẫu người lý tưởng đó.

Chúng ta gặp nhau và yêu nhau thì đó là cái duyên, còn có đến được với nhau hay không thì đó lại là cái nợ. Có rất nhiều trường hợp bạn không phải mẫu người lý tưởng mà anh ấy đề ra trước đó, nhưng anh ấy vẫn yêu bạn và lựa chọn dành khoảng thời gian còn lại của anh ấy để bên bạn. Bạn hãy cứ là chính bạn thôi, nhiều khi, anh ấy yêu bạn cũng chỉ vì bạn là chính bạn.

điểm thu hút của người phụ nữ
Anh kỳ vọng gì ở bản thân?
Mỗi người đều có kỳ vọng riêng ở bản thân mình, và luôn muốn bản thân mình trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Khi bạn biết được những gì anh ấy kỳ vọng, bạn sẽ dễ dàng giúp đỡ và động viên, thậm chí cho anh ấy những lời khuyên hữu ích vào những khoảng thời gian thích hợp.

Những gì một chàng trai mong đợi từ chính anh ta cũng rất có thể là những gì mà anh ta mong muốn từ bạn. Vậy nên, hãy tìm hiểu anh ấy từng chút một, và xem xét những kỳ vọng của anh ấy là tích cực hay tiêu cực, hay anh ta không có bất cứ kỳ vọng nào. Sau đó, bạn hãy dành thời gian cho chính mình để đưa ra quyết định có nên tiếp tục hay không.

Anh mong đợi gì từ “đối tác” của mình?

Anh ấy muốn gì ở bạn?
Anh ấy cần gì?

Thành thật mà nói, qua câu trả lời, bạn hoàn toàn có thể biết được anh ấy là người như thế nào. Anh ấy có thể muốn bạn sẽ dành thời gian bên anh ấy nhiều hơn, tạo bất ngờ cho nhau, có những bữa tối lãng mạn hay cùng nhau dạo bước trên phố tấp nập đông người, muốn bạn trở thành người phụ nữ của gia đình, và muốn bạn sẽ trở thành người phụ nữ duy nhất thuộc về anh ấy.

Hoặc đối với vài người, anh ta muốn bạn phải kiếm tiền nhiều, phải tài giỏi, hoặc đơn giản hơn, làm tình giỏi. Cách anh ta mong muốn gì ở bạn sẽ tiết lộ một phần cuộc sống sau này bạn sẽ phải trải qua, nên hãy lắng nghe thật kỹ câu trả lời từ người ấy.

mong đợi từ đối tác
Gia đình và bạn bè của anh là ai?

Họ là ai?
Họ đang làm gì?
Họ hàng anh gồm những ai?

Ai cũng mong muốn có một người để tâm sự hết những câu chuyện đời thường, và khi anh ấy xác định quen bạn, anh ấy cũng sẽ có nhu cầu chia sẻ về thông tin gia đình và bạn bè cho bạn, để bạn có một cái nhìn tổng quát nhất về các mối quan hệ của anh ấy. Vậy nên, hỏi đi đừng ngại.

Back to top button