9 8 đề thi học kì 2 lớp 9 môn Toán có ma trận và đáp án chi tiết mới nhất

8 đề thi học kì 2 lớp 9 môn Toán có ma trận và đáp án chi tiết

Toán lớp 9 là môn học có lượng kiến thức nặng nhất trong Toán cơ sở. Toán lớp 9 rất quan trọng vì nó sẽ chiếm phần lớn trong đề thi tuyển sinh vào lớp 10. Và để kết thúc chương trình Toán 9, các bạn phải hoàn thành đề thi học kì 2 lớp 9 môn Toán. Vậy những kiến thức cần nhớ để làm tốt đề thi học kì 2 Toán lớp 9 là gì?

Kiến thức cần nhớ trong học kì 2 Toán lớp 9.

Với học kì 2, các bạn chỉ cần tập trung ôn tập với nửa sau của chương trình Toán lớp 9. Nó sẽ bao gồm những nội dung sau:

Về đại số:

  • Chương 3: Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn
  • Chương 4: Phương trình bậc hai một ẩn.

Về hình học:

  • Chương 3: Góc với đường tròn.
  • Chương 4: Hình trụ – Hình nón – Hình cầu.

Ngoài ra, những kiến thức Toán lớp 9 học kì 1 các bạn cần ôn tập qua. Vì trong đề thi đôi khi sẽ có một câu bài tập liên quan đến học kì 1.

Bí quyết đạt điểm cao trong đề thi học kì 2 Toán 9.

Với đề thi học kì 2 Toán lớp 9, các bạn cần ôn tập thật kỹ lưỡng những dạng bài tập được học trong học kì 2. Ngoài những bài tập thầy cô giao trên lớp, các bạn cần làm thêm bài tập trong tài liệu khác.

Có thể bạn quan tâm:  Đề kiểm tra hình học 9 chương 1 có đáp án và ma trận

Sau đó, khi gần đến kì thi, các bạn nên tập trung vào ôn luyện 8 đề thi học kì 2 lớp 9 môn Toán có ma trận và đáp án chi tiết. Nó sẽ giúp các bạn tổng hợp lại toàn bộ các dạng bài tập trong quá trình học trong học kì 2. Ngoài ra, làm đề thi sẽ giúp các bạn tự đánh giá được năng lực của bản thân. Chúc các bạn thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài