9 Bài viết số 2 lớp 9 ấn tượng – Tài liệu tham khảo hay! mới nhất

Bài viết số 2 lớp 9 ấn tượng – Tài liệu tham khảo hay!

Giaovienvietnam.com sẽ gửi tới các em học sinh bài viết số 2 lớp 9 – viết thư cho một người bạn ấn tượng mà chúng tôi đã sưu tầm. Hy vọng là tài liệu tham khảo bổ ích, giúp các bạn học tốt hơn.

Mẫu bài viết số 2 lớp 9

Hà Nội, ngày… tháng… năm

Lan Anh thân mến!

Dạo này cậu vẫn ổn chứ? Chắc là sẽ ngạc nhiên lắm nhỉ khi nhận được bức thư này của mình. Sau một kỳ học bận rộn, bây giờ mới mình mới có thời gian ngồi lại viết những dòng tâm sự này gửi đến cậu. Người bạn thân nhất của mình dù cho bạn và gia đình đã chuyển đến một thành phố khác.

Trường mới của Lan Anh đã kết thúc kỳ học chưa? Kết quả tốt chứ? Mình vừa kết thúc quãng thời gian thi cử căng thẳng sau chuỗi ngày nghỉ vì dịch covid quá dài. Có lẽ đây là khoảng thời gian nghỉ học dài nhất trong lịch sử đấy nhỉ. Thời gian qua, mình chỉ có một mong muốn duy nhất. Mong đất nước Việt Nam sẽ nhanh chóng chiến thắng bệnh dịch, mọi hoạt động sẽ trở lại bình thường.

Đọc thêm bài viết mẫu số 2 lớp 9: 20 năm về thăm trường cũ bài văn nhiều cảm xúc!

May mắn thay, nhờ có đội ngũ y tế, bác sĩ, nhà nước ta đã chiến đấu và hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Những câu chuyện thật ý nghĩa về hành động giúp người, tình đồng bào, dân tộc thời gian qua thật khiến nhiều người xúc động.

Sau khoảng thời gian dài nghỉ học vì dịch bệnh, mình các bạn đã được quay lại trường. Các hoạt động thường ngày cũng diễn ra đều đặn hơn. Chắc hẳn, cậu cũng sẽ có những câu chuyện ấn tượng trong thời gian vừa rồi phải không? Hãy cùng chia sẻ câu chuyện đó với mình nữa nhé…

Nhớ phản hồi gửi lại thư sớm cho mình nha! Nhớ cậu.

                                                                                                                             Thân mến!

   Bạn Tường Vy

Tham khảo thêm các mẫu bài văn số 2 lớp 9 trên website của Giáo viên Việt Nam bạn nhé. 

Có thể bạn quan tâm:  Nghị luận về lòng biết ơn – Văn mẫu cực hay cực chất