9 Bộ đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 9 học kì 1 có đáp án chi tiết mới nhất

Bộ đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 9 học kì 1 có đáp án chi tiết

Cấu trúc đề kiểm tra kì 1 Tiếng Anh 9

Trong tài liệu đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 9 học kì 1 có đáp án dưới đây, chúng tôi có đưa ra một đề phổ biến. Qua đề thi thử này, học sinh có thể biết được cấu trúc của một đề thi thật hoàn chỉnh. Vậy nó gồm những phần nào?

Một đề kiểm tra kì 1 Tiếng Anh 9 chuẩn sẽ bao gồm cả phần tự luận và trắc nghiệm. Phần trắc nghiệm sẽ có những dạng bài quen thuộc như sau:

  • Trọng âm
  • Phát âm
  • Ngữ pháp
  • Đọc hiểu
  • Chọn từ bị sai trong câu

Với phần tự luận trong đề kiểm tra kì 1 Tiếng Anh 9 bao gồm các bài tập viết lại câu hoặc điền dạng đúng của động từ trong ngoặc. Đây là những dạng bài chắc chắn sẽ có trong một đề thi học kì 1 Tiếng Anh 9 chuẩn. Việc xác định cấu trúc của đề thi trước sẽ trở thành lợi thế khi làm bài cho các bạn.

Mẹo hay cho dạng bài điền dạng đúng của từ trong ngoặc

Với những đề kiểm tra học kì 1 Tiếng Anh lớp 9 có đáp án dưới đây, chúng tôi có đưa ra những bài tập cho dạng bài điền dạng đúng của động từ trong ngoặc. Đối với nhiều bạn, đây là một dạng khá khó. Chúng tôi có một vài mẹo như sau.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Tiếng anh lớp 9 học kì 2 có đáp án đầy đủ

Đầu tiên là việc xác định thành phần có trong chỗ cần điền trong đề kiểm tra kì 1 Tiếng Anh 9 đó. Đó là tính từ, danh từ hay động từ. Nếu trong trường hợp biết loại từ rồi thì các bạn có thể tự suy ra từ cần điền. Kể cả nhiều khi các bạn không biết nghĩa của từ đã cho.

Một mẹo thứ hai cho đề kiểm tra kì 1 Tiếng Anh 9 là khi học thuộc từ mới. Các bạn nên học một từ nhưng với nhiều dạng của nó. Ví dụ, từ happy là tính từ. Vậy dạng danh từ của nó là happiness. Mặc dù cách này có mất thời gian hơn chút nhưng các bạn có thể nhớ từ một cách có hệ thống hơn. Chúc các bạn học thật tốt Tiếng Anh 9.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung