9 Đề cương ôn tập Toán 9 học kì 2 mới nhất

Đề cương ôn tập Toán 9 học kì 2

Toán lớp 9 là chương trình học khó nhất so với toàn bộ chương trình Toán trung học cơ sở. Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình ôn thi học kì 2 cũng như ôn thi vào lớp 10 môn Toán. Chúng tôi có tổng hợp Đề cương ôn tập Toán 9 học kì 2 trong tài liệu bên dưới. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu trong link bên dưới.

Nội dung ôn tập Toán lớp 9 học kì 2

Toán lớp 9 là chương trình học chính để bổ trợ cho đề thi vào lớp 10 môn Toán. Do đó, các bạn cần ôn tập chăm chỉ các dạng bài tập Toán lớp 9 không chỉ để thi học kì mà còn thi vào lớp 10 – một kì thi quan trọng.

Đối với học kì 2 Toán lớp 9, các bạn cần học và ôn tập những dạng toán trong chuyên đề sau:

  • Chuyên đề 1: Hệ hai phương bậc nhất hai ẩn
  • Chuyên đề 2: Phương trình bậc hai một ẩn
  • Chuyên đề 3: Góc với đường tròn
  • Chuyên đề 4: Hình trụ – Hình nón – Hình cầu

Trong mỗi chương sẽ có các dạng bài tập toán cơ bản đến toán nâng cao lớp 9. Các bạn cần luyện tập chăm chỉ tất cả các dạng bài. Vì trong một đề thi sẽ có các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Bài tập nâng cao sẽ quyết định điểm 10 của bài thi. Do đó, các bạn hãy ôn tập chăm chỉ để đạt điểm cao nhất trong toàn bài thi.

Có thể bạn quan tâm:  Tuyển tập đề thi vào lớp 10 môn toán có đáp án chọn lọc

Screen Shot 2021 02 04 at 22.04.10

Một số lưu ý khi ôn tập

Trong Đề cương ôn tập Toán 9 học kì 2 được tổng hợp các đề thi của những trường bao gồm cả lý thuyết cả bài tâp và đáp án. Các bạn hãy ôn luyện chăm chỉ các đề thi trước khi kì thi cuối kì 2 Toán lớp 9 bắt đầu. Chúc các bạn học và thi tốt.

Sưu tầm: Thu Hoài