9 Đề cương ôn thi vào lớp 10 môn Toán năm 2020-2021 mới nhất

Đề cương ôn thi vào lớp 10 môn Toán năm 2020-2021

Đôi nét về tài liệu của chúng tôi

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi đến đề cương ôn thi vào lớp 10 môn Toán. Đây thực chất là tổng hợp các bài tập kèm đáp án chi tiết giúp các bạn ôn thi lên lớp 10. Đây là một tài liệu rất hay các bạn có thể tham khảo.

Những bài tập trong đề cương này thuộc nhiều chuyên đề khác nhau. Ví dụ như các bài tập về giải phương trình hoặc hệ phương trình, các bài toán về đồ thi hàm số, … Và còn rất nhiều bài tập của các chuyên đề khác. Thông qua đây, các bạn có thể ôn tập tổng hợp nhiều chuyên đề.

Tài liệu có thêm phần đáp án nữa. Đây là phần gợi ý hướng dẫn giải. Còn đáp án các bạn nên tự làm. Nên cẩn thận để tránh những tính toán sai. Đây là điều phải vô cùng cẩn thận trong quá trình làm bài, tránh dẫn đến những sai lầm không đáng có.

Capture 1 19

Phối hợp các phương pháp ôn thi vào 10 hiệu quả

Ôn thi vào lớp 10 cũng là một quá trình tương đố gian nan vất vả. Nó sẽ quyết định trường lớp học sinh theo học, khối ngành, kĩ năng theo học, … Do đó, để chuẩn bị thật tốt các bạn cần phối hợp các phương pháp ôn thi cho phù hợp. Một số phương pháp ôn thi vào lớp 10 có thể áp dụng như:

  • Sử dụng đề cương
  • Ôn luyện đề
  • Ôn tập theo chuyên đề
  • Ôn tập theo các dạng toán

Có thể bạn quan tâm:  Chuyên đề hàm số bậc nhất lớp 9 ôn thi vào lớp 10

Kết hợp những phương pháp này sẽ giúp hiệu quả ôn tập được nâng cao. Ví dụ sử dụng đề cương ôn tập vào Toán 10 kết hợp với đề thi vào 10 môn Toán. Trong trang web của chúng tôi có toàn bộ những tài liệu này. Các bạn có thể truy cập và tải về cho mình nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung