9 Đề thi casio lớp 9 cấp tỉnh có đáp án mới nhất

Đề thi casio lớp 9 cấp tỉnh có đáp án

Đề thi casio lớp 9 cấp tỉnh có đáp án được sưu tầm để thêm tài liệu ôn thi máy tính cầm tay. Phục vụ cho nhu cầu học sinh giỏi thi môn toán lớp 9. Đây là đề thi máy tính cầm tay môn toán của thành phố Bắc Giang. Các bạn học sinh có thể tải về và thử sức. Làm tiền đề cho kì thi máy tính cầm tay cấp tỉnh nhé.

Các yêu cầu trong đề thi

Ngày nay các cuộc thi máy tính cầm tay được mở rộng rất nhiều. Không chỉ môn toán mà cuộc thi máy tính cầm tay có cả cho môn hóa, môn lý. Tuy nhiên tài liệu ôn thi cũng như các đề thi chưa được phong phú cho lắm. Vì vậy, chúng tôi sưu tầm đề thi này đề phục vụ nhu cầu ôn thi casio môn toán của học sinh lớp 9.

Đề thi toán 9 này gồm có 8 bài. Mỗi bài lại chia thành các câu hỏi thi nhỏ hơn. Nhiệm vụ của các bạn khi ôn luyện đó là chỉ được sử dụng máy tính cầm tay và giấy nháp. Cách giải cũng là cách giải trên máy tính cầm tay.

Các câu hỏi trong từng bài sẽ tăng dần mức độ phức tạp. Do đó các bạn cần tập trung để làm bài tốt nhất. Khi gặp bài khó quá không nghĩ ra cách giải. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn phía cuối bài nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 2 lớp 9 môn Toán 2020 có đáp án

đề thi máy tính cầm tay lớp 9

Cách làm bài thi máy tính cầm tay nhanh

Vì thi trên máy tính cầm tay nên có rất là nhiều mẹo làm bài. Tùy thuộc vào thói quen cũng như trình độ sử dụng máy tính casio của bạn. Quan trọng đó là bạn cần bình tĩnh. Vì lo lắng sẽ ảnh hưởng tới tốc độ bấm máy tính cũng như ảnh hưởng tới tư duy tính toán.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các đề thi học sinh giỏi toán lớp 9, đề cương toán lớp 9,…Qua đó biết cách cách giải hay, áp dụng vào đề thi casio môn toán lớp 9 nhé.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Theo: Băng Giá