9 Đề thi casio lớp 9 mới nhất

Đề thi casio lớp 9

Đề thi casio lớp 9 được sử dụng thi đánh giá học sinh giỏi máy tính cầm tay môn toán lớp 9. Đề được sưu tầm lại để các bạn yêu thích môn toán có tài liệu ôn thi. Đặc biệt các bạn sắp tham dự thi máy tính cầm tay cấp huyện môn toán có tài liệu để ôn tập.

Các dạng bài có trong đề

Đề thi toán máy tính cầm tay dưới đây dành cho đối tượng học sinh giỏi cấp huyện. Đề thi có tất cả là 10 bài. Mỗi bài là một dạng toán khác nhau và có từ 1 tới 2 câu hỏi nhỏ. Độ khó của các bài thi được sắp xếp theo tăng dần. Vì vậy các bạn học sinh hãy làm theo thứ tự để tiết kiệm thời gian thi nhé.

Trong đề thi casio này có những bài học sinh chỉ cần bấm số theo câu hỏi bài thi là có kết quả ( như bài 1). Cũng có những bài học sinh cần phải tư duy tìm hướng giải cho bài toán. Tùy theo yêu cầu từng bài trong đề mà các em có cách giải phù hợp.

Đề thi xoay quanh các chủ đề tính giá trị của biểu thức. Tìm một số đáp ứng điều kiện cho trước. Các bài tập casio liên quan tới ước chung và bội chung, phép tính với đa thức. Hay là tính độ dài 1 cạnh của tam giác với yêu cầu đề bài.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 1 Toán 9 năm học 2020 – 2021 – Tổng hợp 20 đề có đáp án

đề thi casio

Điểm đặc biệt của đề thi casio môn toán

Một trong những bài thi đặc biệt của đề thi này đó là đề thi cho 1 yêu cầu thứ tự phím trên máy tính cầm tay. Yêu cầu học sinh trả lời đó là phép tính nào. Và yêu cầu học sinh tính theo điều kiện đề bài đưa ra. Đây là dạng bài khá hay. Nhưng đòi hỏi các em phải biết sử dụng cũng như biết tính năng của các phím trên máy tính cầm tay. Từ đó suy luận ra đề bài để tìm câu trả lời phù hợp.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Theo: Băng Giá