9 Đề thi giữa kì 1 Địa lí 9 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án mới nhất

Đề thi giữa kì 1 Địa lí 9 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

Phương pháp ghi nhớ bài học địa lí

Địa lý 9 là một môn học có thể sẽ gây nhiều khó khăn cho các bạn . Đây cũng là một trong những môn có thể thi trong kì thi vào lớp 10. Trong bài viết này, chúng tôi có một vài lời khuyên để nhớ tốt hơn để hỗ trợ cho đề thi giữa kì 1 Địa lí 9!

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Thứ nhất, các bạn nên tập làm quen sử dụng bản đồ tư duy. Đây là những phương pháp cực kì hữu ích để ghi nhớ một cách có hệ thống. Nó không chỉ được dùng trong Địa lý, mà ngay cả Sinh học, Ngữ văn, Hóa học, … cũng có thể dùng được.

Thứ hai, đọc lại bài hôm trước và xem trước bài mới. Phương pháp này không hề khó. Chỉ cần dành ra 15 phút là các bạn có thể đọc được. Phương pháp này không yêu cầu học sinh phải ghi nhớ toàn bộ kiến thức đã đọc. Mà nó chủ yếu tạo “vết kiến thức”. Trong những lần học trên lớp và đọc lần sau thì vết đó sẽ càng rõ ràng hơn.

Đề thi giữa kì 1 Địa lí 9

Tài liệu ôn tập giữa kì

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi đến bộ tài liệu về đề thi giữa kì 1 Địa lí 9. Đây là những đề thi mới nhất năm 2020. Các đề đều được trình bày theo cấu trúc đề thi mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kỳ 2 Địa lí 9 – Tổng hợp đề trên cả nước

Đề thi địa lí được tiến hành theo hình thức tự luận gồm 5 câu. Câu thứ 5 là câu thực hành thường về biểu đồ, số liệu. 4 câu đầu sẽ là lý thuyết. Các câu sẽ được phân bố điểm tùy vào người ra đề.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp thêm các tài liệu của các môn học khác như toán hình học, toán thực tế, ngữ văn, … Hi vọng những tài liệu chúng tôi sư tầm được sẽ giúp các bạn học tốt hơn!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung