9 Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 9 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi chọn lọc mới nhất

Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 9 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi chọn lọc

Bí quyết để học tốt phần phát âm

Cũng như Toán lớp 9, Hóa 9, … Tiếng Anh là môn học quan trọng trước khi học sinh bước vào kì thi vào lớp 10. Với đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 9, mặc dù mới là học kì 1 nhưng đây là bài kiểm tra đánh giá phương pháp học tập có hiệu quả không?

Trong bài viết này, chúng tôi có một vài mẹo để học tốt phần phát âm tiếng anh. Thứ nhất, khi học từ mới thì viết kèm phát âm ngay bên cạnh. Phải chú ý cả trọng âm của từ. Trọng âm sẽ liên quan tới âm điệu của các bạn khi nói. Nếu muốn nói hay thì cần chú ý cả trọng âm.

Một điều nữa là cần phải luyện đọc thường xuyên. Đồng thời phải sửa những âm tiếng anh hay đọc sai. Nếu đọc sai mà các bạn không sửa trong thời gian dài thì sẽ rất khó sử phát âm về sau

Tài liệu ôn tập giữa kì 1 Tiếng Anh chọn lọc

Để giúp các bạn có kết quả tốt nhất cho đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 9, chúng tôi muốn gửi đến bộ tài liệu dưới đây. Đây là đề thi thử của nhiều trường uy tín trong cả nước. Chắc chắn sẽ giúp các bạn trong quá trình ôn tập cho kì thi này.

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương ôn tập Tiếng Anh 9 thí điểm kì 1

Tài liệu gồm những đề thi có cả phần trắc nghiêm và tự luận. Sau mỗi đề đều có đáp án chi tiết. Như vậy, sau khi làm đề, các bạn có thể kiểm tra lại và biết được điểm số tương đối của minh.

Với mỗi lần kiểm tra như vậy, các bạn sẽ biết được phần kiến thức mình còn yếu. Từ đó, các bạn có thể đưa ra được biện pháp học tập cải thiện. Tiếng Anh sẽ không còn là môn học khó nếu các bạn chăm chỉ và tạo được sự yêu thích hoặc đặt ra được mục tiêu cụ thể. Chúc các bạn học tập thật tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung