9 Đề thi giữa kì 1 Toán 9 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi chọn lọc mới nhất

Đề thi giữa kì 1 Toán 9 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi chọn lọc

Đề thi giữa kì 1 Toán 9 sẽ chứa toàn bộ câu hỏi liên quan đến kiến thức các bạn được học đến giữa kì 1 Toán 9. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp bộ đề thi giữa kì 1 Toán 9 năm học 2020 – 2021 chọn lọc. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Tổng quan về kiến thức giữa kì 1 Toán 9

Toán 9 được coi là môn toán khó nhất so với chương trình Toán trung học cơ sở. Đối với bài thi giữa kì 1 Toán 9, bài tập các bạn được thi thường sẽ nằm trong một phần tư kiến thức chương trình Toán 9. Vậy kiến thức liên quan đến dạng bài tập có trong đề giữa kì 1 Toán 9 là:

  • Phần Đại số: Chương 1 về Căn bậc hai và căn bậc ba
  • Phần Hình học: Chương 1 về Hệ thức lượng trong tam giác vuông

Mỗi chương sẽ có nhiều nội dung liên quan. Mỗi nội dung sẽ có những dạng bài từ cơ bản đến khó. Do đó, các bạn cần ôn tập thật kĩ lưỡng để chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho bài thi giữa kì 1 Toán 9.

Chia sẻ kinh nghiệm học tập và ôn thi hiệu quả Toán 9

Bài thi giữa kì 1 Toán 9 chiếm một phần điểm nhỏ hơn đề thi học kì 1. Nhưng bài thi này thường rất dễ đạt điểm cao vì đề thi được ra đề bời thầy cô phụ trách của từng lớp. Do đó, các bạn hãy chăm chỉ ôn tập đề giữa kì 1 Toán 9 được chúng tôi tổng hợp. Như vậy, điểm cao sẽ nắm chắc trong tay.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi hsg Toán 9 cấp huyện 2017-2018

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm bộ đề kiểm tra hình học 9 chương 1 có đáp án để bổ trợ cho phần hình học Toán 9.

Đề thi giữa kì 1 Toán 9

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài