9 Đề thi hóa lớp 9 học kì 2 có đáp án mới nhất

Đề thi hóa lớp 9 học kì 2 có đáp án

Đề thi hóa lớp 9 học kì 2 có đáp án là đề thi dành cho các bạn thi cuối kì 2 môn hóa học lớp 9. Đề thi là nguồn tài liệu để các bạn ôn tập lại các chủ đề hóa lớp 9. Ôn tập lại các phản ứng quan trọng cũng như lượng giá được kết quả học tập của bản thân sau 1 năm học môn hóa học lớp 9.

Cấu trúc trong các đề thi

Nếu các bạn yêu thích môn hóa, chắc chắn không thể bỏ qua tuyển tập đề thi này. Không chỉ giúp các bạn lớp 9 ôn thi cuối kì 2. Tuyển tập đề thi còn có nhiều đề khác nhau, đáp ứng như cầu tìm hiểu dạng bài mới của các bạn yêu thích môn hóa học.

Tài liệu này gồm có 6 đề thi. Trong đó đề đâu tiên là đề thi chính thức cuối kì 2 môn hóa. Đề tập trung vào hóa hữu cơ lớp 9. Về cấu tạo các chất cũng như phương trình phản ứng các chất hữu cơ. Một dạng bài chính trong đề thi đó là tính lượng chất hữu cơ trong phản ứng đốt cháy. Tính hiệu suất của phản ứng lên men.

Với tổng thời gian làm bài là 45 phút. Lượng kiến thức của đề thi đảm bảo các em sẽ làm kịp thời gian cho phép. Phần đáp án được trình bày dễ hiểu, dễ theo dõi.

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương ôn tập hoá 9 học kì 1

đề thi hóa lớp 9 học kì 2

Các đề thi hóa học trong tài liệu

Ngoài đề thi chính thức, tài liệu còn 5 đề hóa học lớp 9 đi kèm. Các đề đều được chọn lựa cẩn thận, phù hợp cho mục đích ôn thi cuối kì lớp 9 môn hóa học. Các đề này chia thành 2 phần chính là trắc nghiệm và tự luận. Giúp các em thay đổi hình thức làm bài. Tạo hứng thú khi ôn đề hóa học. Từ đó ôn tập được mục tiêu hóa học lớp 9 để đạt điểm cao trong các đề thi hóa học lớp 9.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Theo: Băng Giá