9 Đề thi học kì 1 Địa lí 9 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án mới nhất

Đề thi học kì 1 Địa lí 9 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

Phân phối chương trình học kì 1 Địa lí 9

Lớp 9 là một giai đoạn quan trọng đánh dấu mốc chuẩn bị lên lớp 10. Do đó, mỗi bài thi là một phần vô cùng quan trọng để học sinh xác định và phương hướng cho bài thi tốt nghiệp sắp tới. Với đề thi học kì 1 Địa lí 9, học sinh cần chuẩn bị những kiến thức gì?

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Dưới đây là những chủ điểm được học trong học kì 1:

  • Chương 1: Địa lí dân cư
  • Chương 2:  Địa lí kinh tế
  • Chương 3: Sự phân hóa lãnh thổ

Như vậy, trong học kì 1 này, học sinh sẽ tập trung chủ yếu vào đặc điểm dân cư, kinh tế và đặc điểm lãnh thổ của Việt Nam. Đây là phần rất thú vị vì nó nghiên cứu trực tiếp những đặc điểm liên quan đến nơi các bạn đang sinh sống. Ví dụ như đặc điểm sông ngòi, đồng bằng, địa hình lãnh thổ, …

screenshot 3240
screenshot 3241

Tài liệu ôn tập chọn lọc

Để giúp các bạn có được giai đoạn ôn thi tốt nhất, chúng tôi xin gửi đến tài liệu đề thi học kì 1 Địa lí 9. Các bạn có thể sử dụng để kiểm tra kết quả của việc ôn tập. Hay là làm quen với đề thi trước khi thi.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 1 Địa lí 9 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

Với đề thi học kì 1 này, học sinh sẽ làm bài trong thời gian 45 phút. Sẽ rất tốt nếu các bạn bấm thời gian làm bài như thi thật và làm thử. Như vậy, khi vào thi các bạn sẽ không phải chịu áp lực vì thời gian.

Mỗi đề của chúng tôi đều có đáp án. Theo đó, các bạn có thể kiểm tra so sánh với bài làm của mình. Có như vậy, các bạn mới có thể chú ý đến những kiến thức dễ bị sai và sửa lại cho đúng.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung