9 Đề thi học kì 1 Hóa 9 năm học 2020 – 2021 có đáp án mới nhất

Đề thi học kì 1 Hóa 9 năm học 2020 – 2021 có đáp án

Khung chương trình học kì 1 Hóa 9

Lớp 9 là một giai đoạn vô cùng quan trọng bởi học sinh chuẩn bị cho kì thi vào lớp 10 cam go. Do đó, với mỗi môn học, mỗi kì thi lại mang một tầm quan trọng nhất định. Với đề thi học kì 1 Hóa 9 cũng vậy. Nó sẽ giúp học sinh đánh giá sau một kì học, đồng thời đưa ra phương pháp học phù hợp trong kì tới.

Trong học kì 1, học sinh đã học những chủ điểm kiến thức sau:

  • Chương 1: Hợp chất vô cơ
  • Chương 2: Kim loại
  • Chương 3: Phi kim. Sơ lược về bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học

Riêng chương 3 chỉ học một bài đầu là “Tính chất chung của phi kim”. Sau đó, học sinh sẽ bắt đầu ôn tập cho học kì 1. Có thể nói 3 chương này là 3 chương có nhiều kiến thức và ứng dụng đến cả Hóa học 12.

Tài liệu ôn tập chọn lọc

Để giúp các bạn chuẩn bị thật tốt cho kì thi, chúng tôi xin gửi đến bộ tài liệu đề thi học kì 1 Hóa 9. Đây là tập hợp những đề thi thật chọn lọc mới nhất năm 2020.

Các bạn có thể coi tài liệu này như là một bài thi thật và sau đó là bấm thời gian làm bài. Kết quả của bài làm sẽ đánh giá một cách tương đối khoảng điểm các bạn đang ở đó. Từ đó, các bạn sẽ có phương pháp học và ôn tập tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 2 Hóa 9 – Tổng hợp những đề thi đặc sắc

Tài liệu học kì 1 của chúng tôi cũng có đáp án. Các bạn nên tận dụng để kiểm tra. Các bạn nên tranh thủ là trước ít nhất là 1 tuần trước khi thi. Như vậy thì sẽ có đủ thời gian để kiểm tra kiến thức

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung