9 Đề thi học kì 1 lớp 9 môn Ngữ văn có đáp án mới nhất

Đề thi học kì 1 lớp 9 môn Ngữ văn có đáp án

Ngữ văn lớp 9 là chương trình học quan trọng. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học và ôn tập học kì 1 Ngữ văn lớp 9. Chúng tôi có tổng hợp bộ 40 Đề thi học kì 1 lớp 9 môn Ngữ văn có đáp án trong tài liệu bên dưới. Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu trong link bên dưới.

Nội dung ôn tập học kì 1 Ngữ văn lớp 9

Theo phương thức đổi mới cách thức học và thi, đề thi học kì 1 Ngữ văn lớp 9 sẽ có dạng trắc nghiệm kết hợp với tự luận. Bài tập trắc nghiệm là phần đọc hiểu. Các câu hỏi trắc nghiệm trong phần trắc nghiệm sẽ liên quan đến một hoặc vài tác phẩm trong chương trình Ngữ văn lớp 9 học kì 1.

Bài tập tự luận là phần viết văn. Các bạn hãy ôn tập kĩ nội dung và ý nghĩa những tác phẩm để triển khai thành bài văn theo yêu cầu đề bài. Trong đó là những bài viết về phân tích hay nghị luận. Ngoài ra, bài viết văn cũng có thể là bài viết miêu tả. Do đó, các bạn cần ôn tập đầy đủ các dạng bài.

Screen Shot 2021 02 21 at 17.11.50

Kỹ năng ôn luyện hiệu quả

Bài viết văn là bài quan trọng và chiếm điểm cao nhất trên toàn bài thi. Do đó, để viết được một bài văn hay và hoàn chỉnh. Các bạn nên tham khảo nhiều bài văn mẫu lớp 9 hay nhất. Ngoài củng cố kiến thức cho bài thi học kì. Các bạn còn củng cố kiến thức cho đề thi vào lớp 10 môn Văn. Do đó, hãy ôn luyện chăm chỉ.

Có thể bạn quan tâm:  130 Đề thi học sinh giỏi Ngữ văn 9 nghị luận có hướng dẫn chi tiết

Hãy luyện tập chăm chỉ 40 Đề thi học kì 1 lớp 9 môn Ngữ văn có đáp án. Chúc các bạn học và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài