9 Đề thi học kì 1 Sinh 9 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi chọn lọc mới nhất

Đề thi học kì 1 Sinh 9 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi chọn lọc

Đề thi học kì 1 Sinh 9 sẽ chứa toàn bộ câu hỏi liên quan đến kiến thức học trong học kì 1 Sinh 9. Trong đó, Sinh 9 là kiến thức khó nhất so với Sinh trung học cơ sở. Nhưng với môn Sinh, các bạn rất dễ dàng đạt điểm cao với sự chăm chỉ cần cù. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp bộ đề thi học kì 1 Sinh 9 chọn lọc. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Tổng quan chương trình học kì 1 Sinh 9.

Trong học kì 1 Sinh 9, các bạn sẽ được tiếp cận với một nửa kiến thức trong chương trình Sinh 9. Đây là những kiến thức đầu tiên được học về Sinh 9. Nó sẽ bao gồm:

  • Các thí nghiệm của Menden
  • Nhiễm sắc thể
  • ADN và Gen
  • Biến dị
  • Di truyền học người
  • Ứng dụng di truyền

Kiến thức Sinh 9 sẽ có sự liên kết đến kiến thức Sinh 8. Đặc biệt là kiến thức trong học kì 1 Sinh 9. Do đó, để học tốt được Sinh 9, các bạn cần ôn tập lại Sinh 8 để hiểu rõ và nắm vững dễ dàng hơn.

Bí quyết học tập và ôn thi hiệu quả.

Môn Sinh là môn học đa phần về kiến thức lý thuyết và chỉ chứa một ít các dạng bài tập. Do đó, để học tốt đươc môn Sinh 9 nói riêng và môn Sinh nói chung các bạn cần hiểu bản chất của kiến thức và có một trí nhớ tốt. Để đạt điểm cao trong học kì 1 Sinh 9 cũng vậy, các bạn cần học thuộc những kiến thức trọng tâm trong nội dung học.

Có thể bạn quan tâm:  20 Đề Thi Học Kỳ 1 Sinh Học 9 năm học 2021-2022 Có Đáp Án

Đề thi thường sẽ ra dưới dạng trắc nghiệm hoặc tự luận. Do đó, các bạn cần ôn luyện thật chăm chỉ bộ đề thi chọn lọc về đề thi HK 1 Sinh 9. Nó sẽ giúp các bạn đạt điểm cao trong kì thi. Chúc các bạn thi tốt.

Đề thi học kì 1 Sinh 9

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài