9 Đề thi học kì 1 Toán 9 năm học 2020 – 2021 – Tổng hợp 20 đề có đáp án mới nhất

Đề thi học kì 1 Toán 9 năm học 2020 – 2021 – Tổng hợp 20 đề có đáp án

Toán lớp 9 được coi là môn Toán có lượng kiến thức nặng nhất so với toán cơ sở. Toán 9 chứa toàn bộ kiến thức trọng tâm của Toán 6, 7, 8. Đề thi học kì 1 Toán 9 năm học 2020 – 2021 sẽ bao gồm toàn bộ kiến thức các bạn được học trong học kì 1 Toán lớp 9. Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình ôn thi chúng tôi đã tổng hợp 20 đề thi. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Kiến thức trọng tâm trong đề thi học kì 1 toán 9

Nội dung toán lớp 9 trong học kì 1, các bạn sẽ được học một nửa chương trình Toán lớp 9. Nó bao gồm cả kiến thức lý thuyết và bài tập về đại số, hình học. Đó là:

Đại số:

  • Căn bậc hai. Căn bậc ba.
  • Hàm số bậc nhất.

Hình học:

  • Hệ thức lượng trong tam giác vuông
  • Đường tròn.

Các bạn sẽ được học các dạng bài tập xoay quanh những kiến thức trên trong học kì 1. Tuy nhiên, để học tốt được những kiến thức trên, đòi hỏi các bạn phải học chắn được kiến thức toán 6,7,8. Vì đó sẽ là tiền đề để các bạn tiếp thu nhanh được toán lớp 9.

Bí quyết đạt điểm cao.

Sau nhiều năm thi học kì, các bạn không còn lạ lẫm với cách thức thi nữa. Đề thi sẽ gồm cả bài tập về đại số và hình học. Với hình học chiếm 30% điểm số của bài thi. Và thông thường, đề thi sẽ làm trong khoảng 90 đến 120 phút. Đề thi sẽ có ba dạng: trắc nghiệm hoặc tự luận hoặc trắc nghiệm kết hợp với tự luận.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi hsg Toán 9 – Tổng hợp đề trên toàn quốc

Để đạt điểm cao trong đề thi học kì, các bạn cần luyện tập thật nhiều bài tập. Các bạn cần nắm chắc các dạng bài tập trong quá trình học. Sau đó, khi đến gần kì thi, các bạn ôn tập với 20 đề thi của chúng tôi. Như vậy, điểm cao sẽ rất dễ dàng với các bạn.

Đề thi học kì 1 Toán 9

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài