9 Đề thi học kì 1 Vật Lý 9 năm học 2020 – 2021 – Tổng hợp 30 đề có đáp án mới nhất

Đề thi học kì 1 Vật Lý 9 năm học 2020 – 2021 – Tổng hợp 30 đề có đáp án

Vật lý 9 được coi là chương trình khó nhất so với Vật lý trung học cơ sở. Chương trình Vật lý 9 được chia làm hai kì học: học kì 1 và học kì 2. Cuối mỗi học kì các bạn sẽ được làm một bài thi hay còn gọi là đề thi học kì 1 Vật lý 9. Bài thi sẽ đánh giá năng lực học của các bạn trong quá trình học Vật lí 11. Do đó, chúng tôi có tổng hợp 30 đề thi có đáp án để bổ trợ cho các bạn ôn thi. Mời tham khảo tài liệu bên dưới.

Tổng quan chương trình Vật lí 9 học kì 1.

Trong chương trình Vật lí 9 các bạn sẽ được học về 4 chương. Đó là:

  • Chương 1: Điện học
  • Chương 2: Điện từ học
  • Chương 3: Quang học
  • Chương 4: Sự bảo toàn và chuyển hoá năng lượng

Đối với đề thi học kì 1 Vật lý 9, các bạn chỉ học 2 chương đầu tiên là điện học và điện từ học. Do đó, các bạn chỉ cần ôn tập những dạng bài tập liên quan đến hai chương đó. Mỗi chương sẽ có những dạng bài tập điển hình nên cần chú ý trọng tâm.

Phương pháp ôn tập hiệu quả.

Trong một đề thi học kì 1 Vật lí 9, sẽ có những câu hỏi dễ và khó của các dạng bài tập. Do đó, trước khi bắt đầu luyện đề thi học kì 1, các bạn cần nắm vững các dạng bài tập của mỗi chuyên đề tương ứng với mỗi nội dung bài học.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học sinh giỏi lý 9

Do những năm gần đây đổi mới cách thức học và thi, nên đề thi thường được ra dưới dạng trắc nghiệm. Vì vậy, các bạn cần nhớ công thức tính toán Vật lí 9 một cách thành thạo nhất. Nó sẽ giúp các bạn làm nhanh những bài tập trắc nghiệm cơ bản. Và khi rèn luyện kĩ năng làm đề thi, hãy luyện đề thật chăm chỉ trong tài liệu của chúng tôi.

screenshot 3123 1

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài