9 Đề thi học sinh giỏi Ngữ văn 9 cấp tỉnh mới nhất

Đề thi học sinh giỏi Ngữ văn 9 cấp tỉnh

Để bổ trợ cho các bạn ôn thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Ngữ văn lớp 9. Chúng tôi tổng hợp các Đề thi học sinh giỏi Ngữ văn 9 cấp tỉnh trong những năm gần đây của các tỉnh của Việt Nam trong tài liệu bên dưới. Đây cũng là tài liệu hay thầy cô dùng để bồi dưỡng học sinh giỏi cho học sinh. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Cấu trúc đề thi học sinh giỏi Ngữ văn lớp 9 cấp tỉnh

Đề thi hsg văn lớp 9 cấp tỉnh là một dạng đề rất khó. Bài thi được làm trong thời gian 150 phút. Đề thi học sinh giỏi cấp tỉnh Văn lớp 9 thường sẽ có 2 đến 4 câu hỏi. Các câu hỏi/bài tập toàn bộ là viết một đoạn văn hay một bài văn. Do đó, đòi hỏi các bạn phải có trình độ viết văn rất hay và viết đúng ý đề bài để đạt điểm cao.

Khi vào được vòng thi học sinh giỏi cấp tỉnh, các bạn đã là những học sinh có khả năng vượt trội. Do đó, khả năng viết văn của các bạn rất tuyệt.

Tuy nhiên, không vì thế mà chủ quan. Các bạn cần trau dồi kỹ năng viết thật nhiều thông qua những buổi bồi dưỡng học sinh giỏi của thầy cô và tài liệu những bài văn mẫu lớp 9 hay nhất. Cùng với đó là các đề thi học sinh giỏi những năm qua và đáp án chi tiết của đề.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 2 lớp 9 môn Toán 2020 có đáp án

Screen Shot 2021 02 04 at 22.02.15

Kỹ năng luyện đề hiệu quả

Các bạn cần tập trung luyện đề tại nhà theo tài liệu Đề thi hsg Văn lớp 9 cấp tỉnh . Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm những bài văn nghị luận xã hội. Chúc các bạn học và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài