9 Đề thi thử vào 10 môn toán lần 1 mới nhất

Đề thi thử vào 10 môn toán lần 1

Đề thi thử vào 10 môn toán lần 1 để khảo sát kiến thức toán học của học sinh lớp 9 chuẩn bị thi lên cấp 3. Đề thi có mục đích thi thử để thầy cô có mục tiêu giảng dạy phù hợp. Để biết điểm yếu toán học của các em rồi có chương trình bồi dưỡng cụ thể. Giúp các em dễ dàng làm tốt đề thi vào lớp 10 môn toán chính thức.

Các mục tiêu trong đề thi thử

Đề thi thử lần 1 này là đề thi đầu tiên của năm lớp 9. Các em sẽ được thi thử nhiều lần. Qua mỗi lần các thầy cô đánh giá được kết quả học tập của học sinh lớp 9 tới đâu. Từ đó có những thay đổi trong quá trình giảng dạy cho phù hợp. Đề thi cũng là tài liệu để các em học sinh tự ôn thi để tự tin hơn khi tham gia các đề thi toán lớp 9.

Đề thi thử có 5 bài tập. Trong đó có 1 bài tập về toán hình học. Các câu từ câu 1 tới câu 4 đều là các kiến thức trong chương trình cơ bản của toán lớp 9. Do vậy các em dễ dàng làm được nếu học chắc các dạng bài tập của lớp 9 môn toán.

Sau khi thử sức với đề thi toán lớp 9. Các em hãy tra kết quả ở cuối. Để biết được bản thân làm đúng hay sai và rút ra kinh nghiệm cho lần sau nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Bộ đề thi Toán TS 10 có lời giải chi tiết

đề thi thử vào 10

Câu điểm 10 của đề thi thử

Đối với các bạn học sinh có mục tiêu điểm 10 khi thi vào lớp 10 môn toán. Các bạn cần ôn tập dạn bài câu cuối đề, tương ứng 0,5 tới 1 điểm. Đây là dạng bài khó. Thường là chứng minh bất đẳng thức hoặc đẳng thức khi biết điều kiện cho trước.

Ngoài đề thi thử, các bạn có thể tìm và làm các đề thi học kì môn toán lớp 9 để nắm kiến thức cơ bản chắc chắn.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Theo: Băng Giá